Real Madric - Quá khứ và tương lai

Trong chuyên mục 'Thể thao' đăng bởi vuvyminh, 10/3/2011. — 1.526 Lượt xem

 1. vuvyminh

  vuvyminh Thành viên KSV

  Real Madric - Quá khứ và tương lai

  Không biết những lời khẳng định thành công vào năm thứ 2 dẫn dắt "Dải Ngân Hà"của Mourinho có thành công không?????:KSV@14:
  Trước mùa giải 2009/2010 Real mang về Becnabeu một loạt các ngôi sao lừng lẫy thế giới (trước nhất là C.Ronaldo, rồi Kaka, Benzema...) Nhưng chiếc cúp quốc gia TBN vẫn xa vời với Real. Không phải vì họ đá không tốt hay phong độ yếu kém mà đơn giản bởi Barca có một đội hình cực mạnh, vô cùng xuất sắc. Real đã thua cả hai trận "siêu kinh điển" mà nếu thắng chức vô địch về tay họ là không bàn cãi (kết thúc được 96 đ, kém Barca 3 đ). Phong độ đó phản ánh rõ sự vượt bậc của "Dài Ngân Hà" so với 18 đội còn lại của dải đấu...:KSV@08:
  Trên đấu trường C1, thất bại của Real trước Lyon chỉ đơn thuần là cú sảy chân...tai hại của một đội bóng chưa có sự ăn ý cần thiết. Một nhược điểm lớn nhất của Real chính là sự phu thuộc quá nhiều vào CR7. Chấn thương nghiêm trọng của Kaka cũng làm suy giảm sức mạnh đội bóng. Mùa giải này Real có sự tỏa sáng và tiến bộ vượt bậc của tiền đạo người Aghentina G.Higuain. Tiền đạo này cho thấy hiệu suất ghi bàn khủng khiếp và chia sẻ nhiệm vụ ghi bàn cho Ronaldo. :KSV@19:
  Bắt đầu cuộc đua 2010/2011 real có sự khởi đầu trong mơ liên tục phá vỡ kỉ lục trước đây. Việc đưa về Bernabeu các nhân tố mới đã bù đắp việc thiếu vắng Kaka. Tuy nhiên lối chơi của Real vẫn phu thuộc quá nhiều vào CR7. Việc Higuain chấn thương càng làm cho khâu ghi bàn của Real càng phụ thuộc vào phong độ của tiền vệ người BĐN. Một khi Ronando sa sút thì Real liên tiếp gặp trái đắng. Với sự tiến bộ vào phong dộ chói sáng của Ozil trong thời gian gần đây, bộ khung của Real cơ bản đã được thiết lập và vận hành tương đối trơn tru.:KSV@11:
  Việc Barca quá mạnh cũng ảnh hưởng đến phong độ của bầy Kền Kền. Thảm bai 5 bàn không gỡ tai Noucamp phần nào thấy rõ những vấn đề tại Bernabeu. Tuy nhiên sức mạnh của Real đang tiến bộ rõ rệt.
  Nếu vô địch được cúp C1 (La Liga gần như đã ngoài tầm với) sẽ thúc đẩy tinh thần và có thể là thành công bước đầu trong việc lật đổ sự thống trị cửa gã khồng lồ sứ Catalan. Có thề điểm khác biệt nằm ở trận đấu với Lyon vào giữa tuần sau...
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...