Quay Màng Mình Máy Tính Bandicam Mới Nhất

Trong chuyên mục 'Thùng Rác' đăng bởi maiphuongdethuong, 12/4/2018. — 7.757 Lượt xem

 1. Quay Màng Mình Máy Tính Bandicam Mới Nhất

  Bandicam là ứng dụng quay phim màn hình mạnh mẽ, giúp người dùng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính, quay video game, tạo bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video chất lượng cao. Phiên bản Bandicam mới nhất này cho bạn một giao diện phẳng hiện đại cùng nhiều tính năng ưu việt hơn rất nhiều so với Bandicam cũ.

  [​IMG]
  Download Bandicam Full Bản Quyền Tại Đây
  Bên cạnh đó, kích thước tập tin được thu thường nhỏ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác. Hơn nữa, Bandicam còn sử dụng rất ít tài nguyên CPU. Bandicam cũng hỗ trợ AVI 2.0 OpenDML, do đó kích thước tối đa cho clip là không hạn chế miễn có sẵn HDD.

  Với Bandicam, người dùng sẽ dễ dàng ghi lại một khu vực bất kỳ trên màn hình máy tính hoặc trên một chương trình có sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL. Nó sẽ giúp bạn thực hiện một quá trình thu video với tỷ lệ nén cao trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng y như ban đầu, đồng thời cung cấp hiệu suất cao hơn nhiều so với các chương trình khác mà cung cấp chức năng tương tự.

  Bandicam có thể tạo ra video với chất lượng cao nhưng dung lượng cực kỳ nhỏ. Với độ dài của video có thể lên tới 24 giờ, độ phân giải video tới 3840x2160.

  Ngoài sử dụng Bandicam để quay video màn hình, thì bạn có thể lựa chọn Camtasia Studio để quay video màn hình chất lượng cao, còn nếu bạn đang tìm chương trình quay video nhỏ gọn thì có thể lựa chọn FastStone Capture. Tuy nhiên, FastStone Capture không thể quay video game offline như Bandicam, nhưng lại có thể quay video webgame, video clip rất rõ nét, mà sử dụng lại đơn giản nữa.

  Phiên bản miễn phí của Bandicam có chèn logo Bandicam vào video, nếu không thích điều này bạn có thể sử dụng Icecream Screen Recorder, với đầy đủ tính năng như Bandicam nhưng không bị chèn logo.

  Tính năng chính của phần mềm quay phim màn hình Bandicam
  • Hỗ trợ hầu hết chức năng của Fraps.
  • Kích thước tập tin được thu nhỏ hơn nhiều so với các phần mềm khác do Bandicam thường nén video trong quá trình ghi.
  • Tải tập tin được thu lên YouTube mà không cần chuyển đổi.
  • Cung cấp chức năng tự động thu video hoàn chỉnh trong vòng 24h liên tục mà không dừng lại.
  • Thu video có độ phân giải lên đến 2560x1600 với chất lượng cao.
  • Có độ trễ thấp hơn so với các phần mềm ghi âm khác.
  Download Bandicam Full Bản Quyền Tại Đây
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP