QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

Trong chuyên mục 'Kỹ năng mềm' đăng bởi AnhAnhne, 19/7/2017. — 94.333 Lượt xem

 1. AnhAnhne

  AnhAnhne Thành viên mới

  QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

  Gởi các bạn Trẻ. Nếu các bạn quan tâm đến tương lai mình thì hãy chậm lại chút thôi, dành chưa đến 1 phút đọc đến đoạn cuối (Post này không dành cho các bậc Ba Mẹ)
  .
  Nếu một đứa trẻ sinh ra & lớn lên chỉ sống quanh quẩn trong một xóm cùng nghèo đói, thất học & cư xử thiếu văn minh như nhau thì nó sẽ không bao giờ biết được đời mình bất hạnh như thế nào. Và thậm chí, dù các bạn cố gắng nói cho nó biết, có thể nó cũng chẳng tin.
  Đứa bé đó thật khờ đúng không? Không, hầu như tất cả chúng ta đều có đứa bé đó trong bản thân mình.
  Nếu các bậc ba mẹ không chưa bao giờ biết đến khái niệm “Quản Trị Cuộc Đời” thì đối với con cái họ, đó cũng là điều xa xỉ.
  .
  Con người từ lúc sinh ra đã luôn bị dán nhãn & lập trình. Họ chỉ thấy những gì mình muốn thấy & tin những gì mình muốn tin.
  Các bạn Trẻ, nếu các bạn muốn tìm ra Đam mê - Sứ mạng – Định hướng nghề nghiệp của mình. Nếu các bạn muốn bắt đầu một sự thay đổi nào đó. Nếu các bạn muốn mở rộng Tầm nhìn của mình, CHÀO ĐÓN tất cả các bạn trải nghiệm QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI dành cho độ tuổi 15 – 22 tại Sài Gòn, thứ 7, nguyên ngày 29/07.
  .
  Đây là Sự kiện chỉ tổ chức 1 lần trong năm 2017. Chúng tôi không có lí do nào khác để tổ chức sự kiện này, NGOÀI lí do duy nhất: VÌ CÁC BẠN TRẺ. Nếu tương lai, cuộc đời các bạn Khá hơn thì Gia đình các bạn cũng sẽ Phồn vinh hơn & Đất nước Việt Nam mình cũng vậy.
  .
  Các bạn trẻ, hãy dành cho bản thân mình một cơ hội Trải nghiệm Sự kiện đặc biệt này Bằng cách Đăng ký vé chỉ trong chưa đầy 1 phút tại:
  QUANTRICUOCDOI.COM
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...