Quái vật Bigfoot xuất hiện trên núi ở Trung Quốc

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi leduy, 24/11/2010. — 2.023 Lượt xem

 1. leduy

  leduy Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Quái vật Bigfoot xuất hiện trên núi ở Trung Quốc

  Gần đây, cư dân huyện Mei gần chân núi Taibai rộ lên tin về sự xuất hiện của quái vật Bigfoot (quái vật có dấu chân khổng lồ) trên núi Taibai ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

  [​IMG]

  Một quái vật Bigfoot bí ẩn tại Shennongjia, tỉnh Hồ Bắc.

  Các phóng viên đã phỏng vấn nhiều người tại huyện Mei và lời kể của người dân khá khác nhau. Có người cho biết một nhóm khách du lịch ở Tây An đi cắm trại trong rừng sâu đột nhiên nghe thấy tiếng hú, khi nhìn lên họ thấy một quái vật lông lá đi lại trong rừng. Sau khi một người hét lên “Có quái vật”, nhóm du khách đã sợ hãi bỏ chạy hết.

  Được biết những người này đã quá sợ hãi và có người còn bị câm trong suốt vài ngày sau khi rời khỏi núi. Họ được đưa đến bệnh viện ngay sau khi trở lại Tây An.

  Tuy nhiên, theo một lời kể khác, một vài người ở Thượng Hải đã đi thăm quan núi Taibai, đỉnh cao nhất của dãy núi Qinling. Họ bắt đầu leo núi ở làng Houzhenzi, huyện Chu Chí, Tây An. Sau đó, họ đi bộ suốt hai ngày ở vùng múi đầy sương mù và nhiều cây cối. Ngày thứ ba, khi cắm trại dưới chân một vách đá, họ đã nghe thấy tiếng gào thét và lờ mờ nhìn thấy một sinh vật giống người đang bay trên đầu, nhưng sinh vật đó đã nhanh chóng vuột khỏi tầm mắt trước khi họ kịp nhìn rõ hơn.

  Sau đó, một trong số họ nói rằng sinh vật lạ này mình đầy lông lá nhưng gần giống người, và có thể đu từ cành này sang cành khác. Sự cố bất ngờ này thực sự đã khiến họ sợ hãi.
  Trao đổi với phóng viên, một quan chức ở Công viên rừng quốc gia núi Taibai cho biết, hôm 18/9, một số khách du lịch ở Tây An đã thông báo với đội ngũ nhân viên trong công viên rằng họ nhìn thấy một sinh vật hoang dã trên núi, nhưng vẫn chưa rõ đây có thực sự là quái vật Bigfoot hay không.
  Tờ Thiểm Tây Nhật Báo và nhiều báo khác cũng đã đưa tin về việc phát hiện các sinh vật nửa người, nửa thú trên núi Taibai từ đầu thập niên 90.
  (ST)
   


  diễm_yêuvũ thị thu thủy thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...