PORTFOLIO - GRAPHIC DESIGNER

Trong chuyên mục 'Kiến thức Design' đăng bởi tkdh007, 11/1/2019. — 2.598 Lượt xem

 1. tkdh007

  tkdh007 Thành viên mới

  PORTFOLIO - GRAPHIC DESIGNER

  PORTFOLIO - MỞ RỘNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO GRAPHIC DESIGNER
  ✦Nhắc đến xin việc bạn hay nghĩ ngay đến CV, Resume? Nhưng trong ngành thiết kế nghệ thuật, Portfolio chính là công cụ chủ chốt.
  ✦Không chỉ là kĩ năng, kiến thức, sở thích của bạn, Portfolio còn là nơi bạn thể hiện cái tôi bản thân, niềm đam mê mãnh liệt, sự cố gắng lâu dài và định hướng nghề nghiệp thông qua tác phẩm của mình. Nhà tuyển dụng từ đó quyết định lựa chọn bạn cho project của họ.
  ✦Các newbie mới chập chững vào nghề sử dụng Portfolio để tìm kiếm các vị trí, công ty, agency trong mơ.
  ✦Các designer lâu năm sử dụng Portfolio để thăng tiến, để hoàn thành ước mơ du học chuyên sâu.
  ✦Các bạn freelancer có Portfolio trong tay để mở rộng mạng lưới khách hàng, tìm kiếm các hợp đồng chất lượng.
  Tất nhiên, muốn vượt trội, muốn Portfolio có chiều sâu, bạn phải đầu tư kỹ lưỡng cả kỹ thuật lẫn ý tưởng độc đáo vào quá trình thực hiện.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  ✦✦dpi – International Portfolio Design Training tóm gọn thời gian đào tạo trong 15 tháng trang bị nền tảng kiến thức lý thuyết và thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường, và quan trọng nhất, là hướng dẫn các bạn hoàn thành bộ Portfolio chuyên nghiệp của riêng bạn.
  ✦Các Giáo viên Việt nam và Nước ngoài tận tâm, nhiệt tình cùng các Creative Directors, Art Director, các Khách mời từ các Công ty Thiết kế-Quảng cáo hàng đầu sẽ mang đến cho học viên một chương trình học toàn diện: kiến thức nền tảng về kỹ thuật chuyên môn với những ý tưởng sáng tạo độc đáo của riêng bạn.
  ✦Đặc biệt, để cạnh tranh giữa vô vàn Designer khác, bạn còn được học thêm những Kỹ Thuật và Phương Pháp kích thích tư duy sáng tạo, kỹ thuật Brainstorming, Mindmap, giúp bạn kích hoạt khả năng Thiết Kế Sáng tạo tiềm ẩn
  ✦Chương trình 15 tháng của trường với rất nhiều kiến thức lý thuyết và thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường, và quan trọng nhất, là hướng dẫn các bạn hoàn thành bộ Portfolio.
  ✦Trong quá trình làm Portfolio tại dpi, các bạn sẽ được hướng dẫn những cách làm Portfolio thông qua những cuộc thảo luận với các giáo viên. Giáo viên sẽ xem và nhận xét về bộ sưu tập những thiết kế của từng học viên. Học viên được yêu cầu tham gia các buổi họp, làm việc độc lập để có được những buổi thảo luận đạt hiệu quả cao. Học viên được học cách phát triển khái niệm (Concept) và cách trình bày Portfolio của mình.
  ✦Hơn 90% Học viên tốt nghiệp tại dpi có cơ hội làm việc và cộng tác với hầu hết các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Mirum Agency, Grey Worldwide, OgilvyOne, Gameloft, Dentsu, TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…
  -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --
  Hãy nhanh tay đăng ký khóa dài hạn K43A - Khai giảng 11/03/2019 tại dpiCENTER nào. Trường đang có ưu đãi khủng cho các tín đồ Design đây:
  ✦Học phí 1 lần - Trọn khóa: Giảm ngay 3.500.000VND + trọn bộ quà tặng dpi
  ✦Học phí từng đợt:
  ✦Giảm ngay 1.500.000VND + trọn bộ quà tặng dpi
  ✦Đặc biệt: Tặng thêm 500.000VND khi có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương
  Áp dụng khi đăng ký trước 12/01/2019
  -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --
  dpiCENTER | International Portfolio Design Training
  ☎ (028) 3822 5902 - 0901 337 727
  ✦ 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP