Phương pháp học tiếng anh thương mại hiệu quả

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi English Camp, 31/10/2017. — 300 Lượt xem

 1. English Camp

  English Camp Thành viên mới

  Phương pháp học tiếng anh thương mại hiệu quả

  Nếu bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp học tiếng anh thương mại bằng cách tự học , bạn cần phải nhận thức được việc bạn đang làm, cần làm và sẽ làm. Đồng thời bạn cần phải có phương pháp và kế hoạch cụ thể, rõ ràng và có những sự chuẩn bị thật tốt cho việc học. English Camp chia sẻ một số phương pháp học tiếng anh thương mại hiệu quả hãy tham khảo thêm các nội dung được chia sẻ dưới đây để rút ra kinh nghiệm cho bản thân nhé.


  1.Lên kế hoạch học tiếng anh thương mại

  Việc lập kế hoạch luôn là một bước quan trọng trong quá trình học hội thoại tiếng anh thương mại, bản kế hoạch sẽ giúp bạn định hướng được chương trình học một cách cụ thể cũng như các công việc bạn cần thực hiện và những mục tiêu bạn cần hướng đến. Một bản kế hoạch tiêu chuẩn phải đáp ứng được một số các tiêu chí sau:

  +Đảm bảo về tính khả thi: Bạn có khả năng thực hiện và đạt được mục tiêu đó.

  +Kế hoạch chi tiết và cụ thể: Hãy lập một bản kế hoạch đầy đủ, rõ ràng, cụ thể và chi tiết về mặt thời gian, nội dung thực hiện, chương trình học và mục tiêu hướng đến.

  [​IMG]

  Mục tiêu học hội thoại tiếng anh thương mại


  2. Tham khảo có chọn lọc tài liệu về tiếng anh thương mại

  Internet là một nơi cung cấp nguồn tài nguyên thông tin khổng lồ mà bạn có thể khai thác ở bất kỳ nơi đâu. Và việc tận dụng thời gian để tìm kiếm thông tin trong tiếng Anh thương mại là điều cần thiết. Các thông tin về: kĩ năng viết thư tín trong tiếng Anh thương mại, từ vựng tiếng Anh chuyên ngành (kế toán, du lịch, nhà hàng,…), học tiếng Anh thương mại ở đâu,… Hầu như tất cả thông tin đều có sẵn và bạn sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý, logic với công việc của mình mới là cái quan trọng.

  [​IMG]


  3. Một số nguyên tắc cần lưu ý khi tự học tiếng anh thương mại

  Để có thể tự học tiếng Anh thương mại một cách hiệu quả các bạn cần lưu ý đến một số nguyên tắc cơ sau:

  +Luyện nghe trước: Bạn cần phải dành thời gian nghe các đoạn hội thoại tiếng anh thương mại mỗi ngày, nếu khả năng nghe của bạn đang ở mức thấp bạn hãy nghe những đoạn ngắn và đơn giản trước sau đó mới chuyển qua các đoạn dài hơn và khó hơn.

  +Học từ vựng hằng ngày: mỗi ngày bạn nên có những bài học về từ vựng Tiếng anh chuyên ngành thương mại, chuyên ngành kinh tế, đồng thời học cách sử dụng các từ đã học và thực hành sử dụng nó thường xuyên.

  +Tham khảo thông tin: Ngoài việc tìm đọc các tài liệu dạy tiếng anh thương mại các bạn cũng nên nên dành thời gian tìm đọc các thông tin về thương mại bằng tiếng anh trên Internet nữa nhé.

  +Kết hợp học online: bạn có thể lên youtube để tìm kiếm những video dạy hội thoại tiếng anh thương mại hoặc cùng bạn bè online qua các công cụ, ứng dụng như chat, videocall …

  +Kiên trì với việc học: Bạn nên thực hành thường xuyên thì mới mong hội thoại một cách thành thạo được. Khi đã xác định học và các mục tiêu, các bạn phải cố gắng thực hiện nó và kiên trì, không được nản lòng. Sai thì sửa, chưa đạt được mục tiêu thì tiếp tục cố gắng, cố gắng hơn để đạt được, nếu đạt được mục tiêu rồi thì lại tiếp tục hướng tới mục tiêu khác.


  Sẽ không là quá khó khăn để bạn có thể tìm được một phương pháp học tiếng Anh thương mại phù hợp với bản thân. Chỉ cần bạn sáng tạo hơn trong việc thu thập, tiếp nhận thông tin, xử lý và định hình cho mình các cách học thích hợp và logic thì hiệu quả mang lại sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy!
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP