Phong cách trang điểm lý tưởng cho teen 9x

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi phuongthuy66, 2/6/2011. — 5.514 Lượt xem

 1. phuongthuy66

  phuongthuy66 Banned

  Phong cách trang điểm lý tưởng cho teen 9x

  Với lợi thế của gương mặt trẻ trung, tươi tắn, các nữ sinh chỉ cần một chút trang điểm đơn giản cũng đủ khiến gương mặt trở nên rạng ngời sức sống rồi.

  Có rất nhiều ý kiến ủng hộ và phản đối về việc học trang điểm của thế hệ 9x. Tuy nhiên, quyền quyết định vẫn thuộc về các bạn teen, vì thế làm thế nào để trông xinh xắn hơn mà không làm mất đi nét trẻ trung luôn là yếu tố quyết định trong phong cách trang điểm của 9x.
  Ngoài ra, sự độc đáo cũng vô cùng quan trọng, vì với lứa tuổi đôi tám, son phấn như là một phụ kiện để tôn thêm cá tính cho các bạn. Chính vì thế mà sự xuất hiện của những gam màu nóng trong trang điểm cá nhân cũng hết sức được chú ý.


  1. Môi đỏ
  [​IMG]

  Đây là màu môi quá nóng cho trường học, tuy nhiên với những buổi tiệc sinh nhật thì lại là gam màu rất đáng yêu. Nếu chọn màu này, hãy tôn trọng nguyên tắc đơn giản. Chỉ cần tập trung vào màu môi ngọt ngào, kết hợp phấn má gam cam còn với phần mắt chỉ cần để tự nhiên cũng đủ để bạn tỏa sáng rồi.
  2. Mắt bạc
  [​IMG]

  Giới trẻ thường e ngại với những gam màu kim loại, tuy nhiên, thực tế đây là màu rất trẻ trung và giúp nhấn mạnh sự tinh tế của bạn. Nên sử dùng bóng mắt màu kem kể tạo vẻ đẹp tự nhiên, sau đó phủ tiếp một lớp phấn mắt màu xám bạc. Chọn son môi màu hồng tự nhiên kết hợp son bóng để tạo vẻ đáng yêu.
  3. Mắt hồng rực rỡ

  [​IMG]

  Kiểu trang điểm phù hợp với mùa nóng giúp bạn trở nên linh hoạt và đáng yêu hơn. Chỉ cần đơn giản với một cây chì kẻ mắt có sắc hồng rực rỡ kẻ lên phần mí mắt, kết hợp với bóng mắt màu san hô. Môi để tự nhiên hoặc chọn son nude.
    2. pitlamgi

  pitlamgi sống độc thân cho gái nó thèm^^ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/5/2011
  Bài viết:
  314
  Lượt thích:
  34
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  N-Power
  hic :( thời buổi của Mỹ phẩm:KSV@19:
  mình thik nhứt vẻ đẹp tự nhiên:KSV@05:
   
 3. sky441

  sky441 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/6/2011
  Bài viết:
  31
  Lượt thích:
  25
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Tùy vào trường hợp nào mà trang điểm thui! miễng sao đẹp là okie rùi
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...