Phát hiện xác chết... người ngoài hành tinh

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi bamboo_kute, 20/4/2011. — 1.308 Lượt xem

 1. bamboo_kute

  bamboo_kute mất hết niềm tin rùi......huhu... Thành viên thân thiết

  Phát hiện xác chết... người ngoài hành tinh

  Người ta đã tìm thấy 1 cái xác bị chôn vùi trong tuyết và cái xác này được cho là người ngoài hành tinh rơi ra từ UFO.
  Cách đây không lâu, người ta từng xôn xao về sự kiện về UFO xuất hiện tại Irkutsk, Siberia, Nga, hàng trăm người dân làng tại đây đã nhìn thấy 1 vật thể lớn, phát ra ánh sáng hồng và xanh rồi rơi xuống 1 khu vực cây cối. Sự kiện đặc biệt này đã được báo chí đưa tin khắp tại nước Nga.  Đoạn clip về người ngoài hành tinh gây xôn xao cộng đồng mạng.

  Mới đây, một đoạn video được cho là ghi lại cảnh 1 người ngoài hành tinh bị chết tại Cộng hòa Buryatia, gần nơi xuất hiện UFO ở Irkutsk, đã được tung lên mạng, đoạn clip đã thu hút rất nhiều người vào xem và gây xôn xao cộng đồng mạng.


  [​IMG]
  Hình ảnh sinh vật lạ trong đoạn clip.

  Đoạn phim do 2 người đi đường ở Irkutsk, Nga quay lại được, đoạn clip ghi lại hình ảnh của 1 sinh vật có hình thù kỳ lạ đang bị chôn vùi trong tuyết, sinh vật này được cho là người ngoài hành tinh đã rơi xuống từ 1 UFO bí ẩn. Chỉ mới vài ngày mà đoạn clip này đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và nhiều người đã đưa ra những lời “đoán già đoán non” về thực hư sự việc này.


  [​IMG]
  Quang cảnh nơi phát hiện sinh vật lạ.

  Bên cạnh đó, sinh vật này đã bị mất chân phải, nó cũng có mắt và miệng. Nhiều người cho rằng sinh vật này đã bị rơi ra từ 1 vật thể bay không xác định gặp tai nạn. Igor Molovic, người đăng tải đoạn clip này lên mạng nói rằng: “Chúng tôi không thể tin vào chính những gì chúng tôi thấy. Có thể sinh vật này đã bị bỏ rơi lại tại đây.” Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đoạn video này được dàn dựng và không hề có người ngoài hành tinh nào cả.
   


  Miko chanSiêu trộm Kaitou Kid thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...