1. foyuvn1

  foyuvn1 Thành viên mới

  Pháo giấy(kim tuyến) tp hồ chí minh – mùa cưới 2011 - 2012-299

  Cty TNHH Hoa Đăng Chúng tôi chuyên sản xuất phân phối các loại ống phụt ( pháo giấy, kim tuyến hay còn gọi là pháo kim tuyến, pháo trang kim) và còn có một số mặt hàng khác ..

  Được dùng trong các buổi tiệc tùng, liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi,khai trương.... để làm không khí thêm sôi động, náo nhiệt, vui vẻ hơn có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ việc này, xin giới thiệu một số sản phẩm rất hay, dễ dàng và tiện lợi sử dụng.

  Hiện nay chúng tôi đang mở rộng thị trường và có nhu cầu tìm kiếm các doanh nghiệp các nhà phân phối , hợp tác kinh doanh ở thành phố HCM và các tỉnh miền Tây cũng như các khu vực lân cận.

  Cty chúng tôi đang sản xuất và phân phối các loại ống phụt (pháo giấy, trang kim – kim tuyến) 20cm; 30cm;40cm; 60 cm và 80 cm có 2 loại: hàng vặn và bấm cùng một số mặt hàng khác như tăm nhang phát sáng, pháo giấy (đây là hàng để chưng trên các cây cảnh cho đẹp chứ không đốt được), ngọn nến để cắm vào bánh sinh nhật tiệc cưới …

  Sản phẩm có nhiều kích cỡ và nhiều dạng khác nhau như ống trụ tròn, dạng bình... được làm bằng nhựa, bên trong chứa giấy hoa, kim tuyến, dây ru băng.... đủ màu sắc, hình dạng, và được nén khí kín. Tùy vào hình dạng của nó mà bạn có thể sẽ phải rút dây, xoay ngược, hay mở đáy như khui sâm banh để kích hoạt, một tiếng nỏ nhỏ bùm và giấy hoa, kim tuyết, ru băng... sẽ được tung lên trời (từ 3 - 6 mét).

  Kính mời bất kỳ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà phân phối các tỉnh thành nào có mong muốn tham gia vào lĩnh vực này, hãy liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ và hợp tác lâu dài, giá cả cạnh tranh(chúng tôi luôn cam kết các mặt hàng này có giá rẻ nhất mà bạn từng thấy)

   

   

   

  Pháo giấy, trang kim – kim tuyến :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   

  Ngọn nến phát sáng :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   

  Tăm nhang phát sáng:

  [​IMG]

  Công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hợp pháp và được phép lưu hành, (hoá đơn GTGT đứng tên công ty, nghị định của Nhà Nước Việt Nam cho phép sử dụng).

   

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Hotline : Mr.Thông: 0906 498 439

  Email: thangbom_17@yahoo.com


  Được đăng bởi hệ thống uptin Foyu vào lúc 05-05-2011 10:33:42
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...