1. Phần Mềm Thiết Kế Nội Thất Sweet Home 3D Dành Cho Dân Nghiệp Dư

  Đây là phần mềm vô cũng dễ sử dụng để thiết kế nội thất trong nhà và nhiều ứng dụng khác.
  Sweet Home 3D cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ hiển thị 2D và 3D, điều hướng góc quay ngôi nhà từ trên không, hoặc từ tầm nhìn của những người ghé thăm ảo. Với Sweet Home 3D, bạn có thể tạo ảnh thực 3D với ánh sáng tuỳ chỉnh, tạo phim từ đường dẫn ảo ở chế độ xem 3D và kết xuất ra định dạng SVG hay OBJ.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG][/IMG] [​IMG][/IMG] [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download Sweet Home 3D Mới Nhất Tại Đây

  Sweet Home 3D là công cụ hỗ trợ người dùng thiết kế nội thất cho ngôi nhà và đặt tất cả những tiện nghi cần thiết vào đó. Mô hình được trích xuất được định dạng ảnh 2D và xem ở dạng 3D. Bạn có thể xem đầy đủ toàn cảnh của ngôi nhà của mình trước khi tiến hành sắp đặt trên thực tế.

  Đây là một trong những phần mềm thiết kế nhà 3D được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ những tính năng vượt trội mà nhiều công cụ khác không có được.

  Sweet Home 3D tích hợp đầy đủ các công cụ vẽ đễ tạo nên những hình dạng cơ bản trong ngôi nhà như thẳng, tròn hoặc các bức tường dốc với kích thước chính xác thông qua một vài bước đơn giản với chuột và bàn phím. Người dùng cũng được sử dụng các thao tác kéo thả để lắp cửa ra vào và cửa sổ vào những bức tường cố định. Phần mềm sẽ tính toán chi tiết các lỗ hỗng phù hợp cho quá trình lắp đặt.

  Các tính năng chính của Sweet Home 3D:

  - Hỗ trợ thiết kế nội thất cho ngôi nhà.

  Sweet Home 3D có khả năng tạo một mô hình đầy đủ với mặt cắt ngang cho ngôi nhà, thêm các đồ vật đặt vào bên trong cùng các hiệu ứng màu sắc độc đáo tạo nên một mẫu nhà hoàn thiện. Các kích thước và tỷ lệ của các đối tượng như cửa chính, cửa sổ, đồ vật,... được tính toán chính xác giúp bạn xem trước hình ảnh ngôi nhà của mình trước khi tiến hành xây dựng hoặc sữa chữa.

  - Thêm các chú thích cho bản vẽ.

  Sweet Home 3D cho phép thêm các chú thích bản vẽ với tên khu vực,đường kích thước, chữ chú thích và để làm sinh động thêm cho thiết kế.

  - Tạo ảnh bằng các hiệu ứng độc đáo.

  Với các mẫu thiết kế, bạn có thể tạo hình ảnh ảo và các đoạn phim video với khả năng tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng mặt trời theo thời gian trong ngày và vị trí địa lý.

  - Chế độ xem linh hoạt.

  Người dùng được phép tạo các thiết kế dưới dạng 2D, đồng thời xem nó trong không gian 3D từ một vị trí trên không, hoặc điều chỉnh hướng nhìn của ngôi nhà từ các góc khác nhau.

  - Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

  Giao diện của chương trình được biên dịch ra nhiều ngôn ngữ như Trung Quốc, Séc, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, Hungary, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Việt Nam. Phần mềm cũng tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng.

  Download Sweet Home 3D Mới Nhất Tại Đây


    2. tran toan an

  tran toan an Thành viên mới

  Tham gia:
  7/1/2017
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Tư vấn lắp đặt CỬA CUỐN miễn phí và giá cả tốt nhất thị trường. Sản phẩm chính hãng.BẢO HÀNH SỬA CHỮA 24/24. Website : cuacuon.org.vn
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...