1. phadanco

  phadanco Thành viên mới

  Phần mềm mới Banbe bổ sung nhiều tiện ích cho điện thoại di động

  Công ty Nguồn Nhân Lực Phan Đăng đang triển khai dự án cài đặt phầm mềm ứng dụng “banbe” cho các máy điện thoại di động có kết nối GPRS hoặc Wifi.
  Đây là phần mềm rất nhiều tiện ích miễn phí, tốc độ xử lỹ dữ liệu nhanh, giao diện thân thiện và rất dễ cài đặt, sử dụng.
  Những khách hàng dùng điện thoại có kết nối GPRS hoặc Wifi, chỉ cần Soạn ABB gửi 8051 và cài đặt ứng dụng (1 ngàn đồng) là có thể sử dụng 9 tiện ích như: Tra cứu miễn phí Tin tức (được cập nhật liên tục, nhanh chóng các vấn đề kinh tế, chính tri, văn hóa, khoa học…); Tra cứu kết quả xổ số toàn quốc mà không mất khoản phí nào; Tin tức Bóng đá (cập nhật tin tức, lịch thi đấu, kết quả các trận cầu đỉnh cao, các giải đấu uy tín hàng đầu thế giới); Kho tàng chuyện với đầy đủ thể loại; hay Ứng dụng “thổ địa” thông minh có thể cập nhật hàng trăm địa chỉ vui chơi, ăn uống: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, karaoke, cafe…Đặt biệt các bạn có thể nghe thử và cài đặt Nhạc chờ, tải Game trực tiếp với kho dữ liệu khổng lồ mà không cần nhớ cú pháp, mã số…
  Điểm nổi bật của phần mềm “banbe” là tốc độ truy cập nhanh, các dữ liệu liên tục cập nhật mới, và phần mềm có thể tự nâng cấp, bổ sung tính năng mới mà bạn không cần phải cài đặt lại. Đặc biệt, phần mềm rất tương thích với các ứng dụng khác nên không bị lỗi khi máy bạn đang và sẽ sử dụng nhiều ứng dụng tiện ích.
  “Banbe” là một ứng dụng nhiều tiện ích hứa hẹn sẽ là một ứng dụng quen thuộc giúp nâng cao tính năng, công hiệu cho “dế yêu” của bạn.:KSV@12:
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP