Phần mềm hỗ trợ game

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi hatthoc30, 15/5/2011. — 3.760 Lượt xem

 1. hatthoc30

  hatthoc30 Đang từng ngày lớn lên Thành viên thân thiết

  Phần mềm hỗ trợ game

  Game ngày càng đòi hỏi cao về cấu hình phần cứng, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để nâng cấp máy tính. Game Booster là công cụ miễn phí, cho phép tối ưu hệ thống một cách hiệu quả, giúp chơi game mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

  Thông số cấu hình phần cứng là yếu tố quan trọng quyết định đến tốc độ và chất lượng khi chơi game. Nâng cấp CPU, bộ nhớ RAM, card đồ họa… là cách đơn giản và hiệu quả để giúp hệ thống chơi game được mượt mà hơn.

  Tuy nhiên, nếu kinh phí không cho phép bạn thực hiện điều này, bạn vẫn có thể cải thiện hiệu suất hoạt động của hệ thống khi chơi game bằng cách điều chỉnh Windows một cách hợp lý.

  Game Booster là công cụ miễn phí, cho phép tối ưu hệ thống một cách hiệu quả, giúp chơi game mượt mà và nhẹ nhàng hơn. Không chỉ vậy, với người dùng phổ thông, Game Booster cũng giúp tối ưu hệ thống để máy tính hoạt động được nhẹ nhàng hơn.

  Game Booster là sản phầm của hãng phẩn mềm IOBit, hãng phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm tối ưu hệ thống được đánh giá cao.

  [​IMG]
  Thay đổi mới trong Game Booster 2.0 Final:

  1. Click Tăng cường nâng cao hiệu suất Game
  Game Booster 2 có thể dễ dàng và nhanh chóng quá trình nền chặt chẽ và các dịch vụ Windows không cần thiết, để tăng tốc độ bạn chơi trò chơi và tránh những xung đột có thể và không tương thích. Với sự sáng tạo kèm theo dịch vụ phát hiện công nghệ, Game Booster v2 có thể tự động phát hiện và đóng các dịch vụ nền không cần thiết hơn.

  - Tạo riêng của Box Game của bạn
  Thêm và quản lý trò chơi của bạn trong một hộp nhỏ và đẩy mạnh các trò chơi tự động với Game Booster v2 khi bắt đầu.

  - Cài đặt trình điều khiển mới nhất
  PC game thủ biết làm thế nào để cài đặt trình điều khiển quan trọng mới cho các trò chơi máy tính hiện đại.Game Booster v2 giữ các trình điều khiển chuyên ngành của mỗi trò chơi up-to-date, bao gồm cả các driver cho video / card âm thanh.

  - Nhận Công cụ hữu ích
  Game Booster v2 đơn giản hoá và tốc độ tải về và cập nhật của phần mềm trò chơi cần thiết , được hưởng kinh nghiệm chơi game tốt hơn.

  - Game chống phân mảnh tập tin nâng cao
  Với các công cụ chống phân mảnh được cải thiện, Game Booster v2 có thể nhanh chóng chống phân mảnh thư mục trò chơi và các tập tin, để làm cho trò chơi của bạn tải và chạy nhanh hơn bao giờ hết.

  -Tinh chỉnh hệ thống cho hiệu suất máy tính hàng đầu
  Game Booster v2 có thể tinh chỉnh máy tính của bạn cho hệ thống và tốc độ Internet tốt nhất

  - Cài đặt game
  Tinh chỉnh chuột, bàn phím, và bộ điều khiển trò chơi chuyên ngành một cách dễ dàng

  - Giao diện trực quan và Vibrant
  Game Booster v2 có một cái nhìn sống động rất phù hợp cho hầu hết các game thủ. Giao diện cũng là trực quan cho người mới bắt đầu máy tính hoàn chỉnh.

  - An toàn, bảo mật
  Game Booster v2 không ép xung phần cứng của bạn mà không có bất kỳ virus, adware, và spyware.
  link download mediafire.com kue9w0vb8cn2pbx
   


  dALoh.dung_15 thích điều này.

 2. dALo

  dALo Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/4/2011
  Bài viết:
  4.120
  Lượt thích:
  5.871
  Kinh nghiệm:
  113
  Sẵn tiện hướng dẫn sử dụng luôn đi bạn
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP