1. vieclamthanhnien

  vieclamthanhnien Thành viên mới

  Phần mềm chỉnh sửa video wondershare Filmora

  Phần mềm chỉnh sửa video wondershare Filmora, dễ dàng sử sử dụng, dành cho tất cả các bạn chuyên cũng như không chuyên về xử lý hậu kỳ video,
  Nếu bạn đang băn khoăn không biết cắt, ghép sản phẩm là những thước phim sau khi quay xong như thế nào thì Worndershare Filmora là sự lựa chọn cho bạn.
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng biên tập video chuyên nghiệp Wondershare Filmora là phiên bản được cập nhật từ phiên bản cũ Wondershare Video Editor 5.1.2, ( truy cập vào website để download phần mềm Crack bên dưới)http://filmora.wondershare.com/video-editor/ )

  Tính năng chính của Wondershare Filmora
  Chuyển đổi và chia sẻ video


  Wondershare Filmora cho phép bạn nhập các video clip của các định dạng khác nhau, sau đó lưu chúng vào đĩa như là một loại khác nhau của tập tin. Danh sách các định dạng được hỗ trợ bao gồm một số phần mở rộng phổ biến, chẳng hạn như AVI, MP4, nhưng cũng WebM, TS hoặc MPEG-2. Hơn nữa, bạn có thể xuất các đoạn âm thanh chỉ, như MP3 hay video ở định dạng HTML5.

  Bạn cũng có thể lưu chúng trong các định dạng tương thích với các thiết bị di động hoặc tải trực tiếp lên trang web lưu trữ, chẳng hạn như YouTube, Vimeo và Facebook. Bạn cũng có thể tạo đĩa DVD video, với các menu tương tác và ghi chúng lên đĩa.

  Chỉnh sửa video được thực hiện đơn giản

  Wondershare Filmora cho phép bạn nhập khẩu các video, hình ảnh và các tập tin âm thanh từ thư mục địa phương, cũng như ghi đa phương tiện, sử dụng các thiết bị đầu vào có sẵn. Các thiết bị SD và ghi HD được hỗ trợ.

  Mỗi ca khúc có thể được chỉnh sửa riêng rẽ, ngay cả sau khi được bổ sung vào dòng thời gian. Bạn có thể cắt hình ảnh, cắt thời gian của nó, tách các dòng âm thanh, chụp ảnh chụp, cũng như điều chỉnh các thuộc tính hình ảnh: độ tương phản, độ sáng hay độ bão hòa.

  Thông số chung chung như độ phân giải, mã hóa và tốc độ bit có thể được điều chỉnh trong quá trình sáng tạo. Chương trình có thể lưu sáng tạo của bạn trong các định dạng khác nhau, do đó tiếp tục sử dụng có thể thực hiện theo cách đó.

  Biên tập Video mạnh mẽ

  Wondershare Filmora là một ứng dụng mạnh mẽ cho bất cứ ai cố gắng để làm cho những bước đầu tiên trong việc học chỉnh sửa video nhờ vào giao diện đơn giản, sạch sẽ nhìn và các lệnh đơn giản. Chương trình này được thiết kế để sử dụng các chức năng chỉnh sửa phức tạp với các lệnh đơn giản, làm cho nó lý tưởng cho người mới bắt đầu.

  Download Wondershare Filmora 6 Full Crack

  File download trực tiếp tại website chính:http://filmora.wondershare.com/video-editor/

  Download 2 File Crack sau đó giải né và Copy paste vào thư mục chứa bộ cài Filmora

  * file 1: Link Fshare
  * file 2: Link Fshare
   


  phamthoa1 thích điều này.

 2. phamthoa1

  phamthoa1 Thành viên mới

  Tham gia:
  18/2/2016
  Bài viết:
  17
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP