Phần cuối Harry Potter 7-Việt Nam lỡ hẹn

Trong chuyên mục 'Phim Hay' đăng bởi erichan, 5/8/2011. — 1.740 Lượt xem

 1. erichan

  erichan Phong.Kyo Thành viên thân thiết

  Phần cuối Harry Potter 7-Việt Nam lỡ hẹn

  Thông tin mới nhất trên website chính thức của bộ phim cho thấy Việt Nam đã không có tên trong bản đồ phát hành của bộ phim. Trước đó, nhiều nguồn tin tỏ ra thắc mắc lí do vì sao cận ngày phát hành mà tại Việt Nam không hề có 1 chiến dịch nào quảng bá cho bộ phim. Theo thông lệ, với các bộ phim bom tấn phát hành ở Việt Nam chiến dịch PR đều được thực hiện rầm rộ trước vài tháng nhưng với Harry Potter 7 phần 2 mọi chuyện vẫn rơi vào im lặng.
  Còn nhớ tập 6 của Harry Potter được phát hành tại Việt Nam thông qua hãng phim Galaxy. Phần 1 của tập 7 bất ngờ nhà phát hành Megastar lại giành quyền phát hành. Thế nhưng cuối cùng phần 2 của bộ phim lại chính thức lỡ hẹn và người hâm mộ Việt Nam sẽ phải tiếc hùi hụi khi không được xem cái kết của bộ phim tại các rạp chiếu.
  Có thể nói rất hiếm bộ phim nào lại chịu khó đầu tư PR thông qua việc xây dựng 1 bộ poster nhiều và đẹp như Harry Potter 7. Sau khi công bố hơn 10 tấm poster vào đầu tháng 6, phần 2 của series phim về những cậu bé phù thủy tiếp tục công bố thêm những hình ảnh mới sống động hứa hẹn nhiều kịch tính.
  Phần 2 của tập 7 và cũng là phần cuối của series phim Harry Potter sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 15/7 . Sau cái kết của phần 1, câu chuyện trong phần 2 đang ngày càng được đẩy lên đỉnh điểm hơn. Harry và 2 người bạn thân của mình là Ron và Hermione tiếp tục cuộc hành trình đi tìm những Trường sinh linh giá – những mảnh ghép mà chỉ khi phá hủy được nó mới có thể tiêu diệt được chúa tể độc ác Voldermort.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...