1. havu_2012

  havu_2012 Thành viên mới

  Pet cafe 37 Trần Hữu Tước - quán cafe thú cưng mang kiến trúc "rừng nguyên sinh'

  Thử cảm giác mạnh tại cà phê Pet Club
  Tại quán cà phê nhỏ tại Hà Nội này, bạn có thể sốc với những thú cưng không 'dễ thương' chút nào như: thằn lằn, kỳ nhông, rắn, nhện và thậm chí là cả... rồng Nam Mỹ nữa.

  Đam mê sinh vật cảnh, chàng trai đất Hà thành Nguyễn Minh Nghĩa đã bắt tay mở quán cà phê thú cưng đầu tiên ở Hà Nội, với mong muốn đây là một sân chơi để những người có cùng đam mê như anh đến trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quí giá.

  Ấn tượng rất đặc biệt khi bước chân vào Pet Club, một không gian trầm trên một nền ánh sáng tối, một mùi thơm rất lạ như hương gỗ quyện cùng, Sàn nhà lót bằng long thú,mọi vật liệu trang trí đều được chủ nhân của quán sưu tầm sau những chuyến đi rừng,toàn bộ bức tường được dán bằng giấy có hình vân gỗ cùng với những vật trang trí có nguồn gốc từ gỗ, cây cỏ,long thú,sừng,lũa,đá… chủ quán mong muốn đưa khách vào một không gian tựa như một khu rừng già để cùng chiêm ngưỡng những con vật đáng yêu ở đây.
  Thử cảm giác mạnh tại cà phê Pet Club
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Những ai nghĩ rằng quán để ngắm những thú cưng dễ thương hẳn sẽ bị “sốc” khi những thú cưng ở đây không hề dễ “cưng” chút nào. Không phải là những chú chó con hay mèo con mà thay vào đó là thằn lằn, kỳ nhông, rắn, nhện và thậm chí là cả... rồng Nam Mỹ nữa.
  Thử cảm giác mạnh tại cà phê Pet Club

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngôi nhà nhỏ của những con thú cưng này được chủ nhân của nó tính toán cẩn thận từng chi tiết để dựng lên sao cho phù hợp với đặc tính tự nhiên của từng con vật khác nhau. Đối với nhà của những chú rắn bao giờ ánh sáng cũng mờ mờ ảo ảo, vì rắn rất kị ánh sáng trắng. Với những chú rồng xanh lí lắc thì ngôi nhà khá màu mè và thoải mái, có cây cỏ, cành lá để chúng thoải mái đùa giỡn. Chuồng cũng được ốp bằng rất nhiều loại vật liệu khác nhau như: Gỗ, tre, gạch, đá, sỏi…
  _Để làm được những ngôi nhà như thế này, anh Nghĩa đã tốn nhiều công sức trong việc đục tường, tạo khung sắt, ốp gỗ cũng như sử dụng trang bị những trang thiết bị như đèn, cửa kính… để tạo độ ẩm cũng như không khí thích hợp cho từng chú thú cưng. Hiện tại quán anh chưa nhiều những con thú, nhưng anh hy vọng trong tương lai gần sẽ làm một Pet Club với nhiều hơn nữa những sinh vật cảnh, tựa như một vườn cho mọi người đến chiêm ngưỡng.

  Địa chỉ: 37 Trần Hữu Tước, Hà Nội (cách Ô chợ dừa 200m)… …Ai có thắc mắc gì về quán cứ pm nic chat mình havu_2012..mình còn bán cả động vật nữa,như mấy con ở trên í
  1 Video về pet café ; http://www.youtube.com/watch?v=sC-IzWMLh08&feature=player_embedded
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP