[Oneshot] The ending...

Trong chuyên mục 'Sưu tầm' đăng bởi kaito_kid_1412, 3/10/2011. — 6.183 Lượt xem

 1. kaito_kid_1412

  kaito_kid_1412 Yêu Ran forever! Thành viên thân thiết

  [Oneshot] The ending...

  nguồn: MFC
  Tác giả: bébôngkute

  Ranh giới giữa
  thiện và ác, sự sống và cái chết, tình yêu và hận thù ... mong manh quá đỗi!  Bến đỗ của sự hy sinh và chờ đợi là ĐÂY!  The ending ...


  Đêm ...  Sương lạnh ...  Hơi thuốc súng và mùi tanh của máu hoà quyện vào nhau ....  Tất cả, cho một câu chuyện dài đã đến hồi kết!  Ở đây! Chính nơi này!  ---  "Kudo, cẩn thận phía sau!"

  Shiho kéo tôi sang một bên để tránh đường đạn của Chianti, Korn hoặc có thể là Gin hay Voka ... không biết nữa vì ở đây, ngay lúc này, một cuộc hỗn chiến đang diễn ra. Chỉ có điều, tôi không ngờ nó lại đến sớm vậy!  .....


  ...  .
  3 ngày trước, FBI nhận được điện thoại của bên CIA về việc phối hợp truy quét băng áo đen mafia. Kir cung cấp một địa điểm là số 12/24 Shinagawa, một khu nhà bỏ hoang.

  Mọi thứ được chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ càng - trận đánh cuối cùng!

  Tôi cũng được gọi tham gia vụ này, theo như lời cô Jodie nói thì FBI muốn có tôi trong thành phần điều tra viên sau này nên quyết định cho tôi đi theo!? Thế cũng tốt thôi!

  Tôi thật sự muốn là Shinichi Kudo trước mặt chúng. Việc này khá nguy hiểm, vì nếu kế hoạch thất bại, tôi bị lộ thân phận thì sẽ bị chúng thủ tiêu ngay, thậm chí cả gia đình và bạn bè tôi. Nhưng nếu thành công ... tôi sẽ có cơ hội, cơ hội lớn! Kỳ lạ nhất
  là Haibara, sau khi nghe tôi kể về chuyện đó và xin thuốc giải thử nghiệm, cô ấy chỉ thở dài và ... đòi đi theo. Tất nhiên có thêm một người am hiểu tổ chức áo đen ở trong hàng ngũ thì FBI không thể làm gì hơn là vui vẻ gật đầu đồng ý!

  Đêm nay quả là một cuộc hội ngộ! Bọn chúng tới đầy đủ không thiếu một ai, những thành viên chủ chốt của băng áo đen mafia. Từ tên Gin và Voka trên chiếc Porsche 356A quen thuộc, hai tay bắn tỉa siêu hạng là Chianti và Korn, Kir, Belmot và người đang đứng cạnh tôi: Shiho Miyano - Sherry!

  Hình như từ sau vụ Pissco và Tequila, chúng mới để lộ ra chút sơ hở trong hành động. Nhưng với bộ óc lão luyện không hề có dấu hiện mai một của Gin thì việc tập kích của FBI và CIA bị phát hiện sớm cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Tôi sẽ không bao giờ quên sự kinh ngạc thoáng qua trong mắt tên Gin và cái nhếch môi hài lòng của Belmot khi thấy tôi xuất hiện trong hình dạng Shinichi Kudo. Đêm nay chúng chắc chắn sẽ phải trả giá!

  Sau khi phát hiện đang bị bao vây, chúng dồn vào một góc để chống đỡ với người của FBI và CIA hiện đang có mặt tại đó. Lực lượng mỏng nhưng bắn không tệ, toàn những tay súng hạng sang!

  Kir giờ đã dồn sang phía chúng tôi, là mục tiêu đầu tiên bị ngắm. Khi Gin tách ra để áp sát Kir thì đội hình hai bên cũng tản ra để tự chọn cho mình một đối thủ.

  Cô Jodie với mối thù giết cha tất nhiên không thể bỏ qua Belmot - Vermouth. Nhưng có vẻ như cô ấy không được tập trung lắm, thi thoảng lại nhìn đi xung quanh. Có lẽ cô ấy đang chờ, chờ sự xuất hiện của Shuuchi Akai chăng?

  Chianti và Korn thì chọn một góc ngắm để thể hiện trình bẳn tỉa của chúng.

  Tôi và Shiho là những người duy nhất không có ai để chiến đấu ở đây. Lúc trước cô Jodie có đưa cho chúng tôi một khẩu súng ngắn nói là "để tự vệ chứ thực ra hai đứa chẳng phải làm gì đâu, yểm trợ cho mọi người thôi". Tôi đưa khẩu súng đó Shiho, tôi không chắc lắm với khả năng này của mình nhưng Shiho thì chắc chắn là giỏi. Cô ấy đã khiến thanh tra Megure ngạc nhiên về tài dùng súng của một cô bé 6 tuổi trong vụ làm tiền giả!  "A ...."

  Cô Jodie bất chợt ngã xuống sau một phát súng của Belmot vào vùng bụng phía bên trái giống như ở vụ Người sói cách đây khá lâu rồi, dường như sở trường bắn tay trái của cô ta vẫn không hề giảm đi tẹo nào. Tay giữ chặt miệng vết thương đang chảy máu, rất nhiều, không còn cách nào khác là nhắm mắt để Belmot chĩa súng và thái dương.


  "A secret make a woman woman ..." - Belmot nói nhẹ tênh rồi cười lớn.


  Đặc vụ Calmel và ông James sững lại định sang giải cứu , đúng lúc đó một chiếc Chevrolet đen đừng lại và từ trong đó ... người đàn ông với súng trên vai và đôi mắt lạnh lùng quen thuộc xuất hiện.


  "Rye!"


  Gin từ đằng xa khẽ rít lên khi nhìn thấy Shuuichi Akai,với một bên má bị bỏng! Belmot cũng nhận ra sự bật lợi của mình nên khẽ lùi về phía sau, mặc cho Akai tiến đến, nhấc bổng cô Jodie và đặt vào trong xe cứu thương của FBI vừa được điều động
  đến. Tất cả lại trở về vị trí ban đầu, không có thời gian để chần chừ. Chỉ khác là bây giờ Shuuichi thay cho vị trí của cô Jodie để xử lý Belmot!

  Giọng sắc lạnh của Gin chợt vang lên trong không khí tưởng chừng như làm đóng băng tất cả.


  "Kir, cô khá lắm! Hôm nay tôi sẽ cô đi gặp Pisco, Tequila, Calvados, Kusuda và Akemi ..."


  Những từ cuối làm người bên cạnh tôi khẽ rùng mình. Tôi thấy Shiho xiết chặt khẩu súng. Đôi mắt đen lạnh lùng sâu thẳm khuất sau mái tóc nâu đỏ phủ loà xoà trước mặt nhưng cũng đủ để nhận ra đôi mắt đó đang ngập tràn thù hận và thương đau.


  "Ngươi ... phải chết!"


  Shiho thét lên trước khi nhắm mắt và cho Gin một phát. Nhưng đâu có đơn giản đến thế, hắn đã đỡ được thậm chí còn trả lại Shiho một phát nhanh như chớp. Trước khi Shiho kịp nhận biết chuyện gì đang xảy ra và phải xử trí ra sao thì có một bóng áo trắng vụt qua, đẩy Shiho ngã xuống đất và ôm chặt lấy cô ấy, tránh đi đường đạn chết người của Gin.


  "ANGEL!"  Tiếng Belmot kêu lên sửng sốt. Angel ... là Ran! Tại sao cô ấy lại ở đây?!


  Ran và Shiho từ từ đứng dậy, Shiho phải dìu Ran, cú vừa rồi khiến đầu gối của cô ấy đập mạnh xuống đất, một vết xước khá dài ở đầu gối đang chảy máu. Cả ở trên trán nữa ...


  "Shinichi đấy àh? Sao cậu lại ở đây?" - Ran nói bằng giọng yếu ớt.

  "Sao cậu lại đến đây?" - Tôi vừa nói vừa lấy miếng vải băng vết thương lại cho cô
  ấy.

  "Tớ thấy Conan ra khỏi nhà khuya lắm, trên bàn nó có tờ giấy này, thế là tớ đến
  đây."

  Rồi cô ấy chìa cho tôi xem mẩu giấy bị vo viên, lúc đó tôi tiện tay viết ra địa chỉ chỗ này ra ....

  Thế này thì nguy hiểm cho Ran quá! Đáng lẽ ra tôi không nên trở về hình dáng này, giờ thì cô ấy cũng bị liên luỵ rồi! Không! Trận này nhất định chúng ta phải thắng!

  "Được rồi! Nghe lời tớ, ngồi yên ở đây nhé! Shiho, cậu để mắt đến cô ấy hộ tớ nhé!"

  Shiho lặng lẽ gật đầu và đưa Ran ra phía sau thùng sắt lớn gần đó! Còn tôi nhanh chóng sang phía bên Shuuichi và Kir đang đứng! Hai bên dồn hết về phía sau những thùng sắt và tiếp tục cuộc chiến đang dang dở.

  "Này nhóc, có việc cho cậu đây!"

  Shuuchi vừa ngắm bắn vừa đá qua cho tôi một tấm bản đồ Tokyo.

  "Có 5 địa điểm bị đặt bom, hãy nhanh chóng tìm ra nó và báo cho cảnh sát!"

  "Có gợi ý nào không, Akai-sama?"

  "Không!"

  Không!? Hoàn toàn không ư? Thế thì tìm làm sao được?


  "Ai chà, chúng chắc sẽ muốn phá huỷ những địa điểm khả nghi xung quanh hoạt động của chúng ta để đánh động, chúng muốn con mồi phải sợ hãi mà lộ mặt. Nhưng hình như ... hơi muộn!"

  Kir nói bâng quơ khi vẫn tránh những đường đạn đến liên tiếp từ phía bên kia chiến tuyến.

  Vậy thì rõ rồi ... Chú thanh tra Shiratori, nhờ chú cả đấy!  Cuộc chiến ngày càng gấp gáp hơn khi chúng nghe tiếng hú còi của cảnh sát Tokyo từ xa vọng lại. Ánh đèn đỏ nhấp nháy trong đêm tối ngày một gần ...


  Thanh tra Megure, cô Sato, chú Takagi đem theo một lực lượng khá đông cảnh sát cơ động đến hiện trường. Quyết định phối hợp với cảnh sát, chúng ta đã nắm trong tay hơn 50% chiến thắng rồi!


  Bất ngờ hơn nữa là Heji, cậu ta xuất hiện phía sau bác Megure, tên này đúng là đánh hơi giỏi thật. Dù sao có hắn thì cuộc chiến cũng sẽ nhộn nhịp hơn!


  Bọn chúng như con thú hoang bị dồn đến đường cùng, lồng lên chiến dấu để giành giật sự sống.

  Heji nhanh chóng nhập bọn với chúng tôi ...

  "Sao Ran lại có mặt ở đây? Cả cậu và bà chị bé kia nữa ..?"

  "Đó đáng ra là điều tớ nên hỏi cậu đấy! Thôi chuyện còn dài, để kể sau đi ..."


  Nói rồi chúng tôi lại cùng chúi mũi vào tấm bản đồ Tokyo, tôi chỉ cho Heji chỗ này, ở kia, kia nữa và đây ... những quả bom đang lần lượt được tháo gỡ ...

  Chúng liều mình bắn chết một cảnh sát và một nhân viên FBI để mở đường máu thoát thân, chúng dồn lên còn chúng tôi thì lùi lại. Hai bên, nòng súng đen vẫn chĩa vào nhau ....

  Trời ơi, còn Shiho và Ran, họ vẫn ở đằng xa kia, không hề hay biết.

  Nhận ra điều đó tôi khẽ đưa mắt về phía Shiho và Ran, bọn chúng đã tiến qua chỗ đó mà không hề phát hiện ra hai người họ. Shiho một tay giữ chặt Ran, một tay cầm súng, trên gương mặt thường trực một nỗi sợ hãi không định hình ....


  Chianti chợt quay đầu lại và phát hiện ra hai cô gái, Shiho vội vàng năm tay Ran chạy thật nhanh về phía chúng tôi mà quên mất rằng Ran đang bị thương.


  "Phịch"

  Ran ngã xuống đất và ngất đi, Shiho không thể quay đầu lại được nữa. Gin nhếch mép cười, đến gần và kéo Ran lên, chĩa súng vào mái tóc đen dài của cô ấy ...

  Tôi thấy lồng ngực mình như muốn nổ tung ...

  "Ran, đừng lo, tớ sẽ bảo vệ cậu ..."

  "Cô bé này đang nằm trong tay ta, tất cả các ngươi lùi lại. Hoặc là ta cho cô bé này một phát vào não, hoặc là ai đó tình nguyện chết thay cô ta ...."


  Chúng lại tiếp tục tiến lên phía trước, mọi người giật lùi về phía sau, chỉ có tôi ... đứng yên! Tôi hiểu rõ hoàn cảnh này, phải chiến đấu thôi, bây giờ, hoặc không bao
  giờ!

  "A, cậu thám tử lừng danh may mắn, cậu muốn chết thay cho cô bé này hả?"

  Gin lên tiếng cùng điệu cười nửa miệng khiến cho trong tôi hơi gợn lên chút ghê sợ. Một tên sát thủ máu lạnh như hắn, đang đối mặt với một người không vũ khí, không gì cả như tôi! Tôi ra hiệu cho người của FBI không được bước lên và bên cảnh sát phía bên kia thì đứng yên mặc kệ tiếng thét của Heji kêu tôi quay lại!

  "Bất lực thôi, nếu cứu được con bé này thì các ngươi cũng sẽ không cứu được bọn dân đen ở những vị trí đặt bom. Haha, cuối cùng thì cũng có người chết cả thôi."

  Gin cười như điên dại, mái tóc dài của hắn đã che đi gần nửa khuôn mặt.

  "Ngươi nhầm rồi ..." - tôi lên tiếng - "Tất cả kế hoạch của các ngươi đã thất bại, cả 5 quả bom đều đã bị vô hiệu hoá và đồng bọn của các ngươi ở những địa điểm đó cũng đều bị bắt cả rồi ..."

  "Nói dối!" - Gin rít lên trong điên loạn, tay dí súng càng chắc hơn.

  Tôi từ từ đưa hai tay từ trong túi quần lên phía tai ra điệu bộ đầu hàng nhưng thực chất là ra hiệu cho cảnh sát ở phía sau tiến lên áp sát bọn chúng và bắt những tên tay chân trong khi tôi đánh lạc hướng Gin ....

  "Rất tiếc là như vậy đấy ..." - tôi vừa nói vừa lùi lại vài bước nhỏ để Gin theo quán tính sẽ tiến lên.

  "Đầu tiên là khách sạn Haido City nơi xảy ra vụ Pisco, cũng chính là nơi Sherry - nhà
  khoa học trẻ phản bội tổ chức, xuất hiện ... Thứ hai là cao ốc đối diện văn phòng thám tử Mori nơi ngươi bị Shuuichi Akai bắn ... Thứ ba là bệnh viện trung tâm Beika, Kir, àh không Rena đã rơi vào tay FBI và được giấu ở đây ...Tiếp đó là ngân hàng ở quận Beika, Akai đã xuất hiện trong vụ cướp ở đây, sau "cái chết" tại dốc Raiha ... Và cuối cùng là khu thương mại Beika, nơi các ngươi phục kích Shuuichi Akai cũng mới đây thôi! Sao? Tôi nói đúng chứ?"  Lần này thì hắn lộ rõ vẻ ngạc nhiên không thể giấu được trên khuôn mặt. Tôi cũng cố gắng bình tĩnh và điềm nhiên hết sức để hắn không nhận ra điều gì bât thường.  "Nhưng kẻ tay chân chờ sẵn ở đó đợi lệnh đã bị bắt rồi, và ... nhìn ra bên cạnh xem ông bạn Gin."


  Gin hoảng hốt nhìn ra xung quanh. Chianti, Korn, Voka, Belmot đều đã bị khống chế trong im lặng.


  "Tránh ra, không con bé này sẽ phải chết! Tránh ra, tránh hết ra!"


  Chợt tôi thấy mí mắt khép hờ nãy giờ của Ran động đậy và cô ấy từ từ mở mắt, Ran tỉnh rồi, may mắn quá ....


  "Gin! Thả cô ấy ra, tôi sẽ chết thay cho cô ấy ...."


  Những lời đó vang lên trước khi tôi kịp suy nghĩ. Ran mở mắt và nhìn tôi kinh hoàng, máu đã ước đẫm chân phải của cô ấy ...

  "Shinichi đừng! Cậu không được ...."

  "Đừng lo Ran, tớ sẽ cứu cậu, nhanh thôi mà!"

  Tôi nói bằng giọng nhẹ nhàng nhất có thể, cố gắng làm cho Ran bình tĩnh lại. Nhất định phải cứu được cô ấy! Dù thế nào đi chăng nữa ... không thể để cô ấy gặp nguy hiểm được.

  "Đừng có lại đây ..."

  Ran nói, cúi mặt xuống và nắm chặt tay. Dường như tôi tưởng tượng được việc cô ấy sắp làm ...

  Ran, đừng! Xin cậu đấy! Tớ sẽ cứu cậu!  "Này Shinichi ... Nếu tớ không chết, cậu sẽ ... sẽ ở lại chứ?"


  "Tớ hứa!"

  Mọi việc khác tính sau, bây giờ cứu cô ấy là quan trọng. Tôi từ từ tiến đến gần, một vụ trao đổi.

  Chợt Ran ngẩng đầu lên và cười với tôi. Thật sự là cô ấy cười rất đẹp, bây giờ tôi không muốn làm gì hơn là bảo vệ nụ cười ấy!

  "Lùi lại đi! Tớ có thể mà! Nếu là vì cậu thì luôn luôn có thể ... cố gắng!"

  ....
  Chưa đến nửa phút ... đòn karate quen thuộc ... Gin ngã xuống ... súng cướp cò ....


  "RAN!!!!!"

  Cô ấy ngã xuống, đôi mắt cười lướt nhanh qua tôi. Hài lòng?! Không biết nữa, không kịp nữa, phải đưa cô ấy đến bệnh viện, vùng bụng chảy máu ngày một nhiều ....

  Máu đỏ, thấm ướt áo trắng! Đừng lo, có tớ ở đây rồi!


  Tôi ôm chặt lấy Ran, cố gắng bọi tên cô ấy, rối bời!

  Chợt ... cơn đau ập đến, cảm giác thiêu đốt cơ thể như mọi lần, thuốc đã hết
  tác dụng! Tôi đưa mắt về phía Shiho cầu cứu. Nhưng cô ấy, dường như quá bàng
  hoàng, chỉ còn biết sững sờ đứng nhìn, từ cơ thể đầy máu của Ran mà tôi đang ôm
  chặt trong tay đên khuôn mặt (có lẽ) là vô cùng đau đớn, của tôi!

  Tất cả chìm vào hư vô ... không gian xung quanh chỉ còn toàn một màu đen. Tôi cố gắng tìm một điểm tựa, tìm một cái gì đó để có thể bám vào, nhưng hoàn toàn ...

  Lạc lõng ... bất lực ....


  .....
  ...  .


  Tỉnh dậy! Đầu đau quá! Cơ thể như một khối đá ghì chặt tôi xuống, không dậy nối! A ...

  Đây là mùi của bệnh viện, tôi được đưa đến bệnh viện. Teo nhỏ chưa đây?


  "Cậu tỉnh rồi đấy àh?"

  Qua khe mắt tôi thấy Hattori lo lắng nhìn tôi, xung quanh còn có Shiho và ... giường bên cạnh.

  Ran, đang hôn mê, tiếng máy điện tim đồ đều đều làm trí óc tôi rối bời. Cô ấy ra sao rồi?

  Ơ nhưng ... hình như, tôi vẫn là Shinichi Kudo! Khi nhận ra điều này người đầu tiên tôi đưa mắt tìm kiếm là Shiho. Bắt được ánh mắt của tôi, cô ấy đáp lại bằng một bộ mặt kiểu "thôi được rồi".

  "Này cậu da ngăm, phiền cậu đi ra ngoài một chút được không? Tôi có chuyện muốn nói riêng với cậu ta!"

  "Ý bà chị là tôi!" - Hattori chỉ tay vào mình, vẻ ngạc nhiên xen lẫn cau có. Tức giận là một nét rất dễ thương của cậu ta!

  "Đúng ..."

  Tôi phải công nhận, giọng của Shiho rắn đến nỗi Hattori bướng bỉnh như vậy cũng phải ngoan ngoãn đi ra ngoài. Khi chắc chắn rằng trong phòng chỉ còn hai chúng tôi, và Ran (đang hôn mê, tất nhiên), Shiho mới bắt đầu lên tiếng.

  "Thật ra tôi đã chế đc thuốc giải cách đây ít lâu sau khi hack và lấy được thông tin của bệnh viện ngày xưa đã cung cấp tìa liệu và nguyên liệu cho tôi. Tôi ... tôi không hề muốn cho cậu biết ... vì thực ra ... tôi muốn cậu mãi mãi ở bên tôi ..."

  Sau câu nói đó của Shiho, tôi tròn mắt ngạc nhiên nhìn cô ấy.

  "Được rồi, tôi đã từng thích cậu. Nhưng ... khi chứng kiến cậu và cô ấy hy sinh vì nhau như thế ... thật sự tôi thấy mình ích kỷ và trẻ con quá ... "

  Giọng nói càng ngày càng nhỏ dần, Shiho bâng quơ nhìn về phía giường của Ran.

  "Và vừa rồi cậu đã cho tôi uống thuốc giải. Và bây giờ chắc chắn tôi sẽ luôn là Shinichi Kudo? Là chính tôi?"

  Shiho gật đầu thay cho câu trả lời. Sao bây giờ tôi mới để ý mái tóc nâu đỏ của cô ấy rất dễ thương nhỉ?

  "Cảm ơn nhé, Haibara Ai, Shiho Miyano. Cậu thực sự đã ..."

  "Dừng cái kiểu văn chương sướt mướt đó lại được rồi đấy! Bây giờ cậu nên lo cho cô ấy thì hơn!"

  "Được được. Thế bọn áo đen ra sao rồi?"

  "Thì bị bắt hết rồi chứ còn sao! Àh, Belmot đã tự tử. Trước khi chết cô ta còn nói cái gì mà Sliver BulletAngel gì đó ..."

  Là Vermouth, không hiểu vì sao nhưng cô ta luôn ngầm bao che cho tôi và bảo vệ Ran. Giờ thì tôi đã hiểu, vì cô ta coi tôi là Sliver Bullet ...  Bọn áo đen bị bắt, mọi chuyện có vẻ dễ dàng hơn tôi tưởng. Nhưng nó là sự thật!

  Shiho về được một lúc, chỉ còn tôi và Ran ở trong phòng thì bà Eri đến. Dường như với tất cả lo âu dồn nén, bà ấy khóc rất lâu. Hết cầm tay Ran rồi lại dựa vào vai ông Mori. Mong là sau chuyện này họ sẽ về với nhau.

  Cậu luôn mong như thế mà, phải không Ran,
  nhỉ?
  Mọi chuyện đã kết thúc rồi, hết thật rồi! Và
  bây giờ tớ ở đây!
  Mau tỉnh lại đi nhé, tớ còn có rất nhiều
  điều ... muốn nói!

  Tất cả đã trở lại bình thường như nó vốn có. Cuộc sống luôn có những câu chuyện mới mở ra sau khi kết thúc một câu chuyện cũ.  Và câu chuyện tổ chức mafia áo đen và Shinichi bị teo nhỏ, kết thúc tại đây!

  The end ...  Câu chuyện nào rồi cũng phải đi đến hồi kết...


  Nhưng tình yêu sẽ không bao giờ dừng lại ...  2 năm sau ...


  Đã hai năm rồi kể từ trận chiến định mệnh ấy, những gì còn lại của ngày hôm ấy vẫn in đậm trong tôi như mới chỉ hôm qua.


  Shiho bây giờ trở thành nhà khoa học kiêm điều tra viên của FBI. Cô ấy có một phòng thí nghiệm riêng nhưng vẫn sống chung nhà với tiến sĩ, hai người đó kỳ cục giống nhau. Và tôi mong trong thời gian tới Shiho sẽ có một anh chàng nào đó để để mắt tới.


  Bác tiến sĩ cũng có một phòng thí nghiệm hiện đại mới toanh và tương lai là cả một cửa hàng bán những phát minh của ông!


  Đội thám tử nhí lớp 1B buồn mất một thời gian rất dài khi biết "Conan và Haibara đã ra nước ngoài sống cùng bố mẹ". Nhưng thay vào đó, bọn trẻ quen được anh Shinichi và chị Shiho!


  Cô Sato và chú Takagi đã đính hôn. Đám cưới sẽ được tổ chức vào một ngày nào đó, sớm thôi, cùng với chú Shiratori và cô Kobayashi!


  Ông Mori và bà Eri đã về sống với nhau. Bây giờ họ là một gia đình rất hạnh phúc!


  Rena không thể xin thôi việc ở Đài truyền hình nên phải ở lại làm việc kết hợp với công việc điệp viên của CIA. Cũng dễ hiểu thôi, cô ấy vô cùng được hâm mộ!


  Hattori, cái cậu thám tử da ngăm nóng tính và hâm hâm ấy, cuối cùng cũng đã nhận ra, người mà cậu ta cần trân trọng là Kazuha Toyama! Tôi tưởng tượng ra khuôn mặt cảu cậu ta lúc nói chuyện đó với tôi qua điện thoại, chắc là buồn cười lắm!


  Mọi hoạt động của FBI vẫn bình thường trừ việc ông James xin thôi việc với lý do "hưởng thụ tuổi già" và giao công việc lại cho cô Jodie và Akai. Hai người họ chắc cũng sớm đến với nhau thôi, khi mà cảm giác "tội lỗi vì yêu hai người phụ nữ" không còn nữa và hình bóng của Akemi cũng mờ dần đi trong tâm trí của hai người!


  Cũng như cách mà Shiho thoát ra khỏi việc mình không còn người thân nào trên cõi đời để vui vẻ sống một cuốc sống friendly. Và cũng như cách Ran chấp nhận việc tôi đã từng là Conan ...


  Cuộc sống vẫn bình thường như vốn nó phải thế. Chỉ khác là khi những điều càn nói đã được nói ra, được chấp nhận và trân trọng thì cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều!


  Tôi và Ran lại cùng nhau đi học như những ngày xa xăm phía trước. Tôi nắm chặt tay cô ấy và chắc chắn là bây giờ tôi sẽ không sớm buông nó ra ....


   


  ran cute 1504, Physiology, tho ngoc13 bạn khác thích điều này.

 2. doctor

  doctor Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/11/2011
  Bài viết:
  60
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  bài này hay thật nhưng mình muốn shin x shi thôi :KSV@08:
  nhưng bài này hay thật đấy cho dù là shinxran đi chăng nữa thì mình rất thích bài này :KSV@10: vì cái kết của nó ko đau buòn như các cái kết khác cám ơn bạn nhiều nha mình ủng hộ bạn hết mình:KSV@10::KSV@10:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP