1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về việc lần nữa vướng “tình tay ba” với Hạ Vi

  Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về việc một lần nữa cùng Hạ Vi dính vào “tình tay ba” với trai đẹp Rocker Nguyễn trong buổi ra mắt phim ngắn mới “Khi Tôi Là Tôi”

  Tại BHD Bitexco ngày 8.9 vừa qua đã diễn ra buổi công chiếu duy nhất của phim ngắn “Khi Tôi Là Tôi”. Đây là phim ngắn đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Pond’s.

  [​IMG]
  Phim có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi và Rocker Nguyễn

  [​IMG]
  Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lần đầu làm phim về tâm lý những cô cậu học trò

  [​IMG]
  Phim được trình chiếu trước toàn thể khách mời và khán giả

  Phim là câu chuyện về hành trình tìm lại bản thân của một cô gái Mai My (Ninh Dương Lan Ngọc). Do mụn, cô trở nên e ngại, tự ti và dường như lép vế trước người bạn My Mẫu (Hạ Vi) của mình. Do mụn, cô không dám đối diện với Kiên (Rocker Nguyễn), người mà cô thầm thương trộm nhớ.

  Ninh Dương Lan Ngọc trong buổi ra mắt đã chia sẻ về rằng cô không ngờ rằng cô và Hạ Vi sau “Tấm Cám” lại có dịp tái xuất cùng nhau trong thời gian sớm như vậy. Rất thoải mái, “nàng thơ” Lan Ngọc đùa về việc mình và Hạ Vi lại dính đến một chàng điển trai, đa tài trong phim.

  Là người dựng nên từng góc quay đẹp cho “Khi Tôi Là Tôi”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết phim là một thử thách với anh và ekip vì thời gian quá ít mà phải “nén” cả một câu chuyện vào một bộ phim ngắn. Chính câu chuyện thú vị của phim cũng như mong muốn hiểu sâu về tâm tư, tình cảm của các bạn trẻ tuổi teen mà anh có động lực làm nên phim ngắn này.

  Được biết buổi ra mắt vào ngày 8.9 là buổi công chiếu duy nhất của phim ngắn này. Sau đó, phim sẽ lên sóng tại fanpage chính của Pond’s

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5 và Flash.
    2. Bạch Thiển

  Bạch Thiển Thành viên mới

  Tham gia:
  19/9/2016
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
  NDLN càng ngày càng xinh nhỉ
   
 3. cao ngọc châu

  cao ngọc châu Thành viên mới

  Tham gia:
  7/2/2017
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  ko hiểu sao m ko thấy hạ vi xinh đóng phim thì đơ toàn tập
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...