Niềm tin trong tình yêu?

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi langtudatinh2, 9/6/2011. — 5.674 Lượt xem

 1. langtudatinh2

  langtudatinh2 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Niềm tin trong tình yêu?

  Trong cuộc sống, niềm tin có vai trò rất quan trọng, đã có câu nói: "mất niềm tin là mất tất cả". Với tình yêu, niềm tin còn có sức mạnh lớn hơn rất nhiều. Vì vậy, khi yêu, bạn nên trân trọng tình yêu của mình và trân trọng người mình yêu, đừng để khi người yêu bạn nói: "anh không còn tin em nữa" hay "em đã làm mất lòng tin của anh" bạn mới cảm thấy hối tiếc thì đã muộn.

  - Nên trung thực: không phải tất cả mọi việc bạn đều tâm sự với người ấy, có những điều bạn cũng phải giữ bí mật cho riêng mình. Nhưng nói chung, bạn nên là người thẳng thắn, trung thực.

  Đừng cố tình giấu giếm, hay nói dối mọi chuyện bởi khi người ấy biết chuyện thì bạn sẽ chẳng còn cơ hội để thanh minh. Mặt khác, khi bạn tin tưởng vào người ấy, người ấy cũng sẽ tin tưởng vào bạn.

  - Không đứng núi này trông núi nọ: việc bạn có mới nới cũ, yêu một người nhưng vẫn để ý đến người khác là việc làm tối kỵ. Điều đó thể hiện bạn không chung thủy trong tình yêu, tình yêu của bạn là không nhất quán... tất cả những điều đó sẽ khiến bạn mất niềm tin và không bao giờ nhận được tình yêu chân thành cả.

  - Sống nghiêm túc: một người có cách sống nghiêm túc sẽ được tôn trọng, tin tưởng. Tất nhiên không ai muốn người mình yêu lại dễ dãi, hời hợt, buông thả... mà luôn mong muốn có được người yêu chung thủy, ngoan ngoãn, hiền thục.

  Vì vậy, để tình yêu bền vững, không có cách gì khác bạn phải tạo được niềm tin nơi người mình yêu bằng chính cách sống và thái độ sống của mình.

  :KSV@04:
   


  Sherry_♥_Gin thích điều này.

Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP