1. tungace273

  tungace273 Thành viên mới

  Những vật dụng tuyệt đối không nên để trong buồng ngủ

  Buồng ngủ là một dung tích chuyên dùng để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, bởi thế, bạn không buộc phải để những thiết bị dưới đây trong căn phòng ngủ để hạn chế tương tác đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe.

  1. Không nên để đồ điện tử trong phòng ngủ

  [​IMG]

  Đồ điện tử là một trong những đồ vật nên kiêng kỵ để trong phòng ngủ. Bất cứ đồ điện nào cũng cần để xa giuong go dep. Có những món đồ điện tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ lại không thể khinh thường. chả hạn như đài radio, sạc điện thoại hay đèn diệt côn trùng,.. trường hợp thực sự không cần thiết, tốt nhất cần để những món đồ điện ở tường cách xa giường ngủ. Bởi nó sẽ phát ra bức xạ phát, gây thúc đẩy xấu tới sức khỏe.

  2. Không cần bày gối tựa trên giường ngủ

  [​IMG]

  Có phổ biến người thích để gối tựa ở đầu giường, khi đi ngủ thì dồn sang 1 bên. ngoài ra, cách làm như thế sẽ không tốt vì dễ tác động tới đốt sống cổ và giấc ngủ. cần phải có rằng, độ cao của gối đầu thích hợp nhất là 10 - 12mm mà gối tựa và gối đầu khi dồn đống lại sẽ tăng độ cao lên đông đảo. Thêm vào ấy, gối tựa có thể tiềm ẩn một số mẫu sinh đồ vật gây bệnh, bọ và bụi bẩn. ví như hít nên những thứ này vào mũi hay mồm thì vô cùng dễ dẫn đến các vấn đề về khí quản. Theo phong thủy, lúc có nhiều đồ lăng nhăng trên giuong go dep sẽ mang đến áp lực tâm lý, chiếm khoảng trống, khiến người ngủ cảm thấy ngủ không được tha hồ.

  3. Không bày dao, kiếm trong căn phòng ngủ

  [​IMG]

  Đây cũng là một trong những vật dụng tuyệt đối kiêng kỵ để trong phòng ngủ. phổ biến người thích sưu tầm dao, kiếm và coi ấy là một thú vui, thậm chí để thỏa ý thích họ còn bày chúng trên tu quan ao dep trong phòng ngủ. bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy, dao kiếm và các vật dung nhan nhọn là những thứ đại kỵ trong căn phòng ngủ vì sát khí của chúng cực kỳ nặng, dễ tạo sức ép công tác, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương... vì sơ sểnh đụng vào.

  4. Không xếp đặt gương soi trong buồng ngủ

  Gương soi là thiết bị hơi phổ biến trong mỗi gia đình, Tuy nhiên, đây cũng là một trong những thiết bị không nên bày trong phòng ngủ. thỉnh thoảng tất cả người quên mất hoặc không chú trọng đến việc Bài trí, đặt gương trong ngôi nhà của mình. Nhưng chính tấm gương cũng liên quan đến cảm xúc của cả hai vợ chồng, và là nhân tố dễ khiến xáo trộn tâm lý, tạo cơ hội cho người thứ ba chen vào… khi đặt gương soi trong căn phòng ngủ thì không nên đặt đối diện với giường ngủ. Đây là lỗi rất phổ thông trong thực tế ở nhiều gia đình, có thể rộng rãi người cho rằng đó là điều bình thường nhưng việc nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ bị rơi vào trạng thái mê mệt, ngủ không sâu, khó tụ hội nghĩ suy về toàn bộ chuyện.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...