1. cacabala00

  cacabala00 Cựu quản lý

  Những thông điệp công nghệ dành cho ông già Noel

  Chỉ còn thêm vài canh giờ nữa, thời khắc của Giáng sinh sẽ đến, cả thế giới đang chờ đợi từng giây phút. Tất nhiên, mùa Noel bao giờ cũng là mùa mà những đứa trẻ thích nhất vì chúng sẽ được nhận những món quà từ tay các ông già Noel, từ vật chất cho đến tinh thần. Trong thời đại mà công nghệ thông tin đã quá phát triển như hiện nay thì bạn, có thể giúp các em gửi đi những thông điệp cho ông già Noel và chờ đợi sự phản hồi bằng những thông điệp hi-tech.

  Nếu bạn dùng iPhone, hãy tải ứng dụng Santa App về máy, chọn một trong số những hình ảnh hoặc mẫu thư có sẵn, soạn thông điệp cá nhân và điền tên người muốn tặng cùng địa chỉ nhà. Ngay lập tức, nhà cung cấp dịch vụ di động sẽ in tấm thiệp ra và sẽ gửi thư đến tận nhà một cách nhanh chóng. Và tất nhiên, với tâm ý ngây thơ của những đứa trẻ, thực sự đây là một món quà quá đỗi bất ngờ vì ông già Noel không những là có thật mà còn biết tên của chúng nữa.


  [​IMG]
  Với Google Voice, bạn có thể truyền đi những thông điệp yêu thương

  Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị di động là iPhone, iPad, iPod Touch và Android. Với những ai có nhu cầu nhận thiệp ngoài đời, mức phí cho yêu cầu này sẽ là 2 USD và nó sẽ được gửi đi trên toàn thế giới. Đây hẳn là một mức phí không hề đắt đỏ nếu bạn thực sự muốn con cái trong gia đình mình nhận được một món quà ý nghĩa và niềm tin thơ dại về ông già Noel.
  Ngoài ra, công nghệ cũng cho phép bạn thực hiện một số việc làm đầy ý nghĩa trong mùa Giáng sinh này. Phụ huynh có thể truy cập vào các website cung cấp dịch vụ Noel, điền vào những câu trả lời về tên của đứa bé, món quà chúng muốn và bỏ vào ảnh của đứa trẻ. Như thế, các website này sẽ tạo ra một video riêng biệt dành cho đứa bé ấy. Quá tuyệt vời phải không, đảm bảo các đứa bé khi nhận lấy những món quà này không ngạc nhiên mới là chuyện lạ. Mà cũng phát đạt lắm nha, như trường hợp trang web PortabetNorthPole đã thay mặt ông già Noel gửi đi hơn 10 triệu đoạn vieo trên toàn thế giới.

  [​IMG]
  Theo dõi hành trình chuyến đi của ông già Noel cùng xe tuần lộc

  Tập đoàn tìm kiếm khổng lồ Google cũng cung cấp dịch vụ Google Voice để bạn có thể thực hiện những quà tặng cho mùa Giáng sinh. Ngay khi bạn điền xong các thông tin cơ bản và được cung cấp một đoạn ghi âm lời chúc mừng để thực hiện việc chúc mừng qua giọng nói, nghe lại coi thử đã vừa lòng chưa sau đó thì gửi đi. Ngoài ra, có thể tham khảo ở trang SileBox cách thiệp điện tử bằng cách chèn ảnh và video về đưa trẻ. Món quà tạo ra sẽ rất độc đáo đấy!
  Thêm một ứng dụng độc đáo nữa, đó là việc Công ty Norad cũng phối hợp với Google cho phép đứa trẻ theo dõi lịch trình chuyến đi trong đêm Giáng sinh của ông già Noel và chúng sẽ rất phấn khích vào thời điểm cỗ xe tuần lộc bay ngang qua nhà mình. Cái này hay ah, hem biết ở Việt Nam mình có hem ta (nghi là không quá)!


  Yume.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...