Những tên cướp… ngu ngốc không đỡ nổi

Trong chuyên mục 'Vui hài' đăng bởi co3la_lucky_leaf92, 9/7/2011. — 2.477 Lượt xem

 1. co3la_lucky_leaf92

  co3la_lucky_leaf92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những tên cướp… ngu ngốc không đỡ nổi

  Không hiểu họ nghĩ gì khi tiến hành… trộm cướp như thế?
  1. Cướp ngân hàng khi đã đóng cửa

  Một tên cướp ngân hàng đã bị bắt tại Liberty, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ, sau khi hắn cố cướp tiền của một ngân hàng đã đóng cửa vào giờ nghỉ trưa. Tên cướp Christopher Allen Koch, 28 tuổi, đến ngân hàng Citizen & Northern vào khoảng 11h40. Hắn ngồi trong xe ô tô được gửi trong bãi gửi xe của ngân hàng khoảng 20 phút. Thế nhưng Koch lại “quên” không đọc thông báo về giờ mở cửa được dán ngay trên cánh cửa kính ngân hàng. Dĩ nhiên cũng giống như những công ty khác, Citizen & Northern đóng cửa vào buổi trưa. Thế nên chẳng còn hoạt động nào liên quan đến tiền còn diễn ra lúc đó vì các nhân viên đã… đi ăn rồi.

  [​IMG]

  Koch cố gắng xâm nhập vào ngân hàng lúc 12h01. Hắn đeo mặt nạ trượt tuyết và găng tay cùng một khẩu súng. Các nhân viên bên trong phát hiện ra Koch và báo ngay cho cảnh sát. Christopher Allen Koch đã bị buộc tội cướp có vũ trang.

  2. Đột nhập nhầm nhà của vô địch karate

  Thủ đô Manizales của Colombia có lẽ không nổi tiếng vì những vận động viên karate, thế nhưng nhà vô địch karate của Mỹ Cristian Garces lại đang sống ở đó. Thật tội nghiệp khi một tên cướp đã quyết định đột nhập vào căn nhà “karate” này vào năm 2008 trong khi tất cả các thành viên karate đều đang có mặt. Kết quả là ngay khi vừa nhìn thấy kẻ lạ mặt này, hắn đã nhận một loạt cú đấm đá vào bụng và đo ván trước khi kịp hét lên “Auxilio” (nghĩa là “Cứu tôi với”!).

  [​IMG]
  (Ảnh minh họa)

  3. Chơi trò giả chết với cảnh sát

  Cũng trong năm 2008, một tên trộm đã phá khóa để vào một nhà tang lễ tại Burjassot, một thị trấn nhỏ ngoại ô Valencia, Tây Ban Nha và chơi trò “giả chết” với cảnh sát. Thật kém may mắn khi tên trộm “kém hiểu biết” này lại để lộ tẩy bởi 2 điều, thứ nhất, hắn thở và thứ hai, hắn mặc quần áo thông thường chứ không phải trang phục dành cho người đã khuất.

  [​IMG]
  (Ảnh minh họa)

  Những người dân sống xung quanh đã báo cảnh sát khi họ thấy những tiếng động ở nhà tang lễ vào nửa đêm. Cảnh sát ngay lập tức đến và phát hiện ra một “thi thể” kỳ lạ đang nằm trên chiếc bàn trong một buồng bằng kính (dùng để thân nhân và bạn bè viếng người đã khuất). Danh tính của tên trộm không được công khai, nhưng cảnh sát cho biết hắn đã từng có tiền án trộm cắp.

  4. Tên cướp cẩn thận nhất

  Cảnh sát đã buộc tội Daniel Glen, 40 tuổi, với tội danh cướp tài sản của một cửa hàng tạp phẩm tại Windsor, Ontario, Canada. Tên này rất “hồn nhiên” khi hỏi nhân viên bán hàng rằng có bao nhiêu tiền trong chiếc máy đếm tiền cạnh cửa ra vào ngay trước khi hắn “hành động”. Nhân viên này ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát và Glen đã bị bắt ở gần đó.

  [​IMG]

  5. Chỉ vì thích phô trương

  Hai thanh niên “dại dột” 18 tuổi đã phá hoại một tòa nhà là nơi cắm trại của trẻ em rồi bị bắt chỉ vì chúng viết… tên của mình lên tường.

  [​IMG]

  Peter Addison, sống tại Heaton Mersey, Stockport, Anh và đồng phạm Mark Ridgeway tại Poynton, Cheshire, Anh, đã cùng nhau đập vỡ hết đồ đạc và xả bình chữa cháy của tòa nhà. Chúng được quan tòa nhận xét “khá là ngu ngốc” khi nổi hứng để lại tên trên tấm bảng đen. Ngoài ra, 2 tên này còn rất tự tin khi viết thêm cả tên băng nhóm của mình: “The Adlington Massvi!”
  :KSV@09::KSV@09::KSV@09:
   


  rancute5483, xmen, dth1 bạn khác thích điều này.

 2. coolwind

  coolwind Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/11/2009
  Bài viết:
  930
  Lượt thích:
  475
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Kinh Tế TP.HCM
  Hì, nghe vui thật, giống chuyện hài quá:KSV@02: thanks bạn nhìu nhìu nha:KSV@09:
   
 3. xmen

  xmen Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/11/2010
  Bài viết:
  4.682
  Lượt thích:
  1.272
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  trường đời
  thằng trộm nào cũng ngu vậy thì cảnh sát vs thám tử đỡ mệt:KSV@09:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP