Những loại răng sứ để trồng răng

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi rungram90, 8/7/2015. — 473 Lượt xem

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên mới

  Những loại răng sứ để trồng răng

  Từ trước tới này vấn đề mất răng luôn là được sự quan tâm hàng đầu của các bác sĩ trong ngành nha khoa, bởi để có thể thực hiện được một ca điều trị trồng răng giả thì sẽ rất phức tạp và cần độ chính xác rất cao.

  [​IMG]

  Nhưng để có thể làm răng giả được hoàn thiện và tốt nhất thì vật liệu để điều trị trồng răng giả cũng chính là điều mà bác sĩ và bệnh nhân đều rất quan tâm. Tới nay vật liệu được tin tưởng để lựa chọn làm ra những chiếc răng giả đó chính là sứ. Những chiếc răng bằng sứ có màu sắc giống với răng thật, lại có cấu tạo chắc chắn. Cho tới nay tại các trung tâm nha khoa đã có 3 loại răng sứ khác nhau để người bệnh có thể thực hiện điều trị trồng răng sứ.
  Răng sứ kim loai: đây là loại răng sứ có cấu tạo ở bên trong là lớp sườn kim loại, bên ngoài được phủ bởi một lớp sứ màu trắng tạo nên sự thẩm mỹ cho người người sử dụng, với loại rang sứ này thì rất chắc chắn nhưng lại không mang tính thẩm mỹ cao.

  [​IMG]

  Răng sứ titan cao cấp: nó cũng được cấu tạo như răng sứ kim loại nhưng lớp sườn bên trong được tạo ra từ hỗn hợp kim loại titanium, một loại kim loại quý hiếm bởi nó rất chắc nhắn mà lại rất nhẹ, đồng thời nó cũng khá thích ứng với cơ thể con người, không gây những dị ứng gì khác. Nhưng loại răng sứ này cũng không mang lại tính thẩm mỹ cao.
  Răng sứ cercon: đây là loại răng sứ tốt nhất và thẩm mỹ nhất bởi nó được làm hoàn toàn bằng sứ từ lớp sườn bên trong và vỏ bên ngoài. Để làm răng sứ này thì các kỹ thuật phải rất tỉ mỹ và cần có độ chính xác cao mới có thể tạo ra được nhưng chiếc răng sứ này.
  Nguồn: Những loại răng sứ để trồng răng
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...