Những khoảng khắc đáng nhớ trong đời

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi hanhtrinhdelta, 18/10/2011. — 1.928 Lượt xem

 1. hanhtrinhdelta

  hanhtrinhdelta Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những khoảng khắc đáng nhớ trong đời

  [​IMG] Lần đầu tiên nắm tay mẹ đến lớp, lần đầu tiên biết “rung rinh” bởi nụ cười tỏa nắng của ai đó, lần đầu tiên cảm thấy nghẹn ngào khi tình cảm trao đi không được đáp lại! Lần đầu tiên nếm trãi trái đắng của sự thất bại, lần đầu tiên cảm nhận được hạnh phúc của sự thành công! Những khoảnh khắc ấy đối với bạn có đáng để nhớ và mang theo suốt cuộc đời không?
  Những kỷ niệm chứa đầy hình ảnh và màu sắc của cuộc sống làm cho chúng ta mỉm cười hạnh phúc mỗi khi nhớ về những ngày tháng đã qua! Ngày xưa mình khi còn bé, cứ mỗi chiều lại lon ra ra ngõ ngóng mẹ về! Những lúc mẹ đi chợ, chơi với đám bạn cả chiều, chỉ cần thấy bóng mẹ thôi là lao ra xem túi xách có kẹo bánh cho mình không? Thế rồi, thời gian chợt đến chợt đi, mình lớn lên lúc nào không biết!
  Những ngày tháng cùng bạn bè rong chơi trên đồi, hái sim, bắt bướm…rồi vào trung học, bắt đầu biết thích, biết nhung nhớ một người nào đó! Ánh mắt nụ cười khiến lòng vương vấn mãi! Cứ như thế, tháng năm học trò êm đềm trôi qua. Những ngày tháng miệt mài ôn luyện để bước vào cuộc chiến cam go nơi đấu trường đại học!
  Thế rồi, trượt cái rầm… không tin nỗi mình rớt đại học! Chán nản, mệt mỏi với ánh mắt mọi người xung quanh! Thất bại đầu đời cay đắng biết bao! Bạn có hiểu cảm giác từ đỉnh núi rơi xuống thung lũng sâu là thế nào không? Cảm giác ấy, vừa cô đơn, vừa lạnh lẽo, vừa mệt mỏi! Ngã rồi cũng phải đứng lên thôi!
  Nguyện vọng hai, chọn đúng ngánh mình đã thi đại học ở một trường khác để bắt đầu chinh phục lại từ đầu! Không quá khó khăn trong những ngày đầu nhập học! Rồi cũng lớn lên, cũng trưởng thành, cũng va ấp và đứng dậy! Đau đấy, tổn thương đấy nhưng cuối cùng được tận hưởng làn gió trong lành trên đỉnh núi thành công! Mới bước đi đầu đời thôi! Vẫn còn nhiều lắm những khó khăn đang chờ đợi phía trước!
  Đừng bao giờ bỏ cuộc nhé, hãy ghi nhớ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, đau khổ nhất đẻ biết rằng mình đã sống với tất cả những niềm đam mê và ở thích của mình! Mình đã sống trọn vẹn và không còn gì để phải nuối tiếc! Những kỷ niệm đáng nhớ, những khoảnh khắc ngọt ngào cứ thế theo ta trên từng chặng đường cuộc sống!
  Source: Những khoảng khắc đáng nhớ trong đời
   


  yenkute, mcsa, BKHVCR71 bạn khác thích điều này.

 2. BKHVCR7

  BKHVCR7 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/9/2011
  Bài viết:
  100
  Lượt thích:
  17
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐHBKHN
  hãy ghi nhớ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, đau khổ nhất đẻ biết rằng mình đã sống với tất cả những niềm đam mê và ở thích của mình! Mình đã sống trọn vẹn và không còn gì để phải nuối tiếc! Những kỷ niệm đáng nhớ, những khoảnh khắc ngọt ngào cứ thế theo ta trên từng chặng đường cuộc sống!
  kết nhất đoạn này:KSV@01:
   
 3. yenkute

  yenkute Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/11/2011
  Bài viết:
  33
  Lượt thích:
  13
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐHNN Hà Nội
 4. phuongminh

  phuongminh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/6/2011
  Bài viết:
  2.087
  Lượt thích:
  1.171
  Kinh nghiệm:
  113
  Nhưng đứng dậy liệu có dễ dàng.?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP