Những điều sinh viên không nên bỏ lỡ

Trong chuyên mục 'Làm việc theo nhóm' đăng bởi ngoquyen11, 17/11/2014. — 201.428 Lượt xem

 1. ngoquyen11

  ngoquyen11 Thành viên mới

  Những điều sinh viên không nên bỏ lỡ

  Hiện nay như chúng ta biết tỷ lệ sinh viên ra trường không xin được việc rất nhiều, nhiều bạn trẻ học đến năm 2, năm 3 rồi mới thấy mình không phù hợp với ngành nghề và chọn lại. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lời khuyên từ các CEO thành công bạn hãy đọc và xem họ khác biệt ở chỗ nào:
  1. Học học , không ngừng học hỏi ( đào tạo bán hàng )
  Một thực trạng là có những bạn sinh viên tốt nghiệp loại giỏi vẫn không xin được việc, có những bạn bằng trung bình vẫn xin được việc, vậy lý do là sao vậy? Ngoài trang bị cho mình một tấm bằng đẹp. Bạn hãy đo làm hãy tích lũy kinh nghiệm khi còn là sinh viên. Cuộc sống luôn công bằng những gì bạn có phải bằng với những gì bạn bỏ ra, luôn là như vậy. Bạn trẻ , bạn hơn những người đi trước bạn sự nhiệt huyết tinh thần học hỏi ở bạn cao. Hãy không ngững học hỏi để tích lũy kinh nghiệm nhé bạn
  [​IMG]
  2. Thành công từ những điều nhỏ nhất
  Phương châm thành công của các CEO thành đạt là thành công từ những điều nhỏ nhất, từ những việc nhỏ nhất, Từ những việc nhỏ thôi bạn hãy làm việc tốt hơn đối thủ, hãy làm những việc nhỏ tốt hơn đối thủ từ những việc nhỏ thì từ nhiều việc đó góp nhặt lại sẽ giúp bạn thành công.
  3. Hãy làm thêm khi đang còn đi học ( trần văn tuấn )
  Hiện nay rất nhiều sinh viên đã có xu hướng làm thêm khi đang còn đi học, không phải ai cũng như vậy. Đồng nghĩa với việc bạn làm thêm khi đang còn di học là bạn đã từ bỏ rất nhiều thứ, bạn không chơi bời, không tụ tập như bạn bè cùng chang lứa . Hãy đi làm có king nghiệm và có một kỹ năng tiếng anh thật tốt để có đầy đủ hành trang bước vào ngưỡng cửa cuộc đời nhé bạn.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP