Những điều đừng bao giờ đánh mất

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi hanhtrinhdelta, 24/8/2011. — 6.647 Lượt xem

 1. hanhtrinhdelta

  hanhtrinhdelta Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những điều đừng bao giờ đánh mất

  Cuộc sống của chúng ta lúc nào cũng đầy những khó khăn và thử thách, nhưng đừng vì vậy mà bạn bận rộn đến mức đánh mất những điều nhỏ nhoi nhưng vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống này nhé!
  [​IMG]Đừng bao giờ đánh mất niềm tin: dù cuộc sống đối xử với bạn như thế nào bạn cũng đừng bao giờ đanh mất niềm tin vào chính mình, vào người khác và vào chính cuộc sống nhé! Bởi vì nếu đánh mất niềm tin là bạn đã đánh mất tất cả rồi đấy!
  Đừng bao giờ đánh mất niềm hi vọng: Nếu còn hi vọng nghĩa là bạn vẫn còn chờ đợi vào ngày mai, chỉ khi chúng ta không còn điều gì để hi vọng nữa thì lúc ấy cuộc sống với chúng ta chẳng còn giá trị gì! Thế nên, đừng đánh mất niềm hi vọng của mình bạn nhé! Chí ít nó sẽ giúp bạn có thêm động lực để vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất cả cuộc đời!
  Đừng bao giờ đánh mất giấc mơ của chính mình: bởi vì giấc mơ là kim chỉ nam cho cuộc đời của bạn. Nếu đánh mất nó nghĩa là cuộc đời bạn sẽ trôi vô định và bạn cũng không thể biết được mình là ai. Và dù khó khăn như thế nào, vất vả ra sao bạn cũng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình!
  Đừng bao giờ đánh mất người bạn tin tưởng nhất: chúng ta sống trên đời ai cũng cần có một người hiểu mình nhất, thông cảm và an ủi khi chúng ta gặp những khó khăn trong đời! Bất kể người đó là ai, với người xung quanh họ là người ra sao miễn là với bạn họ thực sự là một người bạn đáng tin cậy thì đừng bao giờ đánh mất họ. Bời vì trong những giây phút chúng ta tuyệt vọng nhất, đau khổ nhất sẽ luôn có người bên cạnh ta, lắng nghe chúng ta nói!
  Đừng bao giờ đánh mất hạnh phúc gia đình: và rằng bạn giàu có bao nhiêu, thành công đến thế nào thì bạn cũng chỉ là một kẻ thất bại nếu gia đình không hạnh phúc, không có sự đồng thuận và tin yêu lẫn nhau! Bạn nghĩ sao nếu hạnh phúc gia đình bị phá vỡ bởi công việc? Chúng ta sống cả đời điều gì làm nên sự tôn kính của một người? Đó chính thành dnah trong công việc, hạnh phúc với gia đình và mẫu mực với những người xung quanh! Nếu chỉ thành công trong công việc thì bạn vẫn chưa phải là một người thành công trong cuộc đời!
  Đừng bao giờ đánh mất sự chân thành: cuộc sống giả dối có mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc không? Chắc chắn là không rồi! Chúng ta chỉ tìm được hạnh phúc khi đối xử chân thành với người khác và cũng được người khác đối xử lại như vậy!
  Còn rất nhiều điều bạn đừng bao giờ đánh mất, thế nên hãy biết quý trọng cuộc sống của mình và người khác để đừng bao giờ phải nói hối tiếc vì những gì đã qua! Hãy sống và yêu thương cuộc sống của bạn!
  Source: Những điều đừng bao giờ đánh mất
   


  bratkidboy, Yvainvac23 thích điều này.

 2. Yvain

  Yvain Breaker Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/8/2011
  Bài viết:
  110
  Lượt thích:
  46
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Yep. còn nhiều thứ không thể đánh mất.
  Đừng đánh mất nhiệt huyết của bản thân.
  Đừng đánh mất niềm tin của mọi người vào mình.
  Đừng đánh mất, và cũng đừng che đậy con người thật của mình.
  Đừng để mọi thứ bước qua cuộc đời bạn mà không để lại chút nào.
  Thời gian dù có không muốn mất nhưng nó vẫn cứ trôi đi, chỉ mong nó không mất đi vô ích.
  Điều Quan Trọng Nhất:
  ĐỪNG ĐÁNH MẤT CUỘC ĐỜI MÌNH.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...