Những dấu hiệu chàng muốn rời xa bạn

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi anhnt.anh, 21/2/2011. — 13.901 Lượt xem

 1. anhnt.anh

  anhnt.anh Quản lý KSV Thành viên thân thiết

  Những dấu hiệu chàng muốn rời xa bạn

  Dưới đây là những dấu hiệu chàng muốn rời xa bạn:

  1. Quá chú ý đến vẻ bề ngoài

  Trước kia anh ấy chỉ thích sáng dậy muộn rồi vội vàng chải đầu và vớ chiếc cặp là đi làm ngay, nay anh ấy bỗng nhiên thích ngắm trước gương, quan tâm cả đến màu sắc chiếc cà vạt, hàm răng có trắng bóng không, thậm chí cả đôi tất có sạch sẽ không. Lúc này bạn phải cảnh giác, có thể tình địch đã xuất hiện rồi đấy.

  2. Tăng thời gian làm việc bình thường

  Dạo này anh ấy hay kiếm cớ công việc bận rộn, bỗng nhiên thích ở lại cơ quan kể cả những ngày cuối tuần hay cứ rảnh là lại chạy đến cơ quan. Đây có thể là do anh ấy say mê công việc nhưng đa phần là do muốn trốn cuộc sống gia đình, hoặc anh ấy đã có bồ ở cơ quan.

  3. Hay bắt bẻ, soi mói

  Khi đàn ông đã muốn chia tay, họ sẽ soi mói bạn từ kiểu tóc đến trang phục. Bạn đừng mừng thầm vì điều đó, thực ra anh ấy đang cố tìm cách bắt bẻ bạn đấy. Những lúc ấy tật xấu của bạn sẽ được phóng đại lên rất nhiều. Bạn có biết rằng anh ấy đang tìm cho mình một lý do thuyết phục để chia tay không?

  4. Sự im lặng đáng sợ

  Trong tình yêu và hôn nhân, im lặng không được coi là vàng. Họ im lặng là vì họ không thích nói chuyện với bạn nữa, họ tìm cách trốn tránh bạn. Quan hệ của hai người đã xấu đến mức chẳng còn gì nói với nhau nữa. Đến khi anh ấy không chịu nổi không khí ngột ngạt này thì chia tay là chuyện đương nhiên.

  5. Lạnh nhạt như băng

  Anh ấy hẹn hò, tụ tập với bạn bè nhiều hơn mà hoàn toàn bỏ mặc cảm nhận của bạn. Anh ấy tìm mọi cách bỏ hẹn với bạn. Nếu có gặp nhau, anh ấy luôn tỏ ra vội vàng hoặc trở thành người rất khó tính hoặc chẳng để gì đến gì cả. Anh ấy không quan tâm đến bạn như trước kia, không che ô trời mưa, không cầm tay khi qua đường. Anh ấy bỗng nhiên quên đi sự tồn tại của bạn trên đời này.

  6. Bạn luôn là người có lỗi

  Những câu nói vui trước kia của bạn nay bị coi là vô duyên. Bạn chăm chỉ làm việc, có chí tiến thủ, anh ấy nói là không quan tâm đến chồng con, không vun vén cuộc sống gia đình. Anh ấy sẽ nói mình cần một phụ nữ yêu mình chứ không phải là người đàn bà thép.

  7. Đối xử thờ ơ

  Anh ấy sẽ không nhận điện thoại của bạn, thậm chí còn tắt cả điện thoại. Khi tất cả các lý do đều không còn nữa để trốn tránh và anh ấy sẽ "ừ hử" khi bạn tâm sự thì tức là "Tất cả nên kết thúc đi".

  8. Tỏ ra mệt mỏi

  Khi còn yêu thì mệt mấy anh ấy cũng không né tránh bạn. Khi bạn muốn ôn lại kỷ niệm cũ, anh ấy lại quay lưng lại nói "Anh mệt lắm, anh muốn ngủ". Thật đáng tiếc, dù bạn xinh đẹp, dịu dàng, gợi cảm cỡ nào thì sống lâu bên cạnh anh ấy cũng thấy chán. Đừng tin rằng anh ấy mệt vì bận vất vả kiếm sống. Lúc này dù ngủ 72 tiếng xong tỉnh lại vẫn thấy bạn bênh cạnh thì anh ấy vẫn cứ mệt đấy.

  9. Luôn tắt máy

  Khi yêu bạn sẽ luôn nhận được luôn được gọi điện cho anh ấy. Nhưng công nghệ cao cũng sẽ khiến bạn cảm nhận được sự thay đổi. Chỉ cần tránh được bạn thì anh ấy sẽ luôn trong tình trạng ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn.

  10. Túi tiền ngày càng hao

  Túi tiền của anh ấy hình như bị thủng, ngày càng ít đi. Lý do duy nhất khiến đàn ông tiêu nhiều tiền là lo cho tình phí. Đàn ông rút tiền của mình cho người phụ nữ khác thật đáng sợ, họ sẽ chẳng có trách nhiệm với bạn và chỉ mong bạn biến mất thật nhanh mà thôi. Bạn cần có kế hoạch sớm cho mình, đừng để nhỡ nhàng tuổi xuân vì người đàn ông này.

  11. Không quan tâm tới bạn và những người xung quanh bạn

  Bạn thử nghĩ xem anh ấy đã bao lâu không đến thăm bố mẹ bạn? Không hỏi han tin tức của bạn bè bạn? Nếu là hơn một tháng thì anh ấy đã đi tìm chốn khác rồi.

  12. Bịa đặt tội chứng

  Họ lấy muôn vàn lý do thoát thân như "tôi thừa biết cô có quan hệ thân mật với ai rồi! Cô không còn yêu tôi nữa nên chúng ta chia tay thôi". Thủ đoạn của những người này thật độc ác. Họ tìm mọi cách để bạn mắc sai lầm và có cớ rời xa bạn, và chẳng bao giờ họ thấy có lỗi vì đã làm bạn tổn thương.

  13. Bỗng thích xem các thông tin liên quan đến tình ái

  Anh ấy đang yên ổn bỗng thích kể cho bạn nghe các vụ scandal về tình ái, tình dục. Bạn cần nhận ra kịp thời nếu không cả đời bị tiêu tan bởi người đàn ông đa tình. Thực ra đây là bẫy chàng lừa bạn để bạn chủ động bỏ anh ấy.

  14. Hay tranh cãi với bạn

  Bạn thử suy xét xem gần đây hai vợ chồng thường cãi nhau vì những chuyện vớ vẩn và lần nào cũng là do anh ấy khơi mào đúng không? Nếu đúng vậy thì bạn đừng trách mình vì nếu anh ấy muốn bỏ bạn thì có cả trăm kế để thực hiện mục đích này.

  15. Giác quan thứ sáu sẽ mách bảo

  Bạn không nên coi thường giác quan của mình. Nếu bạn thấy người ấy bỗng trở nên xa lạ thì cần phải để ý đến hành vi lời nói của anh ấy.


  Mong rằng đừng ai gặp phải cảm giác này, tại sao khi ko còn tình cảm nữa ko nói rõ với ng ta, cứ để ng ta phải trăn trở suy nghĩ, híc. :KSV@17:
   


  nho thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...