Những cung bậc cô đơn!

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi hondacodon, 14/5/2011. — 1.048 Lượt xem

 1. hondacodon

  hondacodon Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những cung bậc cô đơn!

  - 1. Một mình trong thành phố đông đúc, nhìn dòng người qua lại ngược xuôi, những gương mặt cười tươi ngoài kia không hề có bạn. Cảm giác mình như một người khách lang thang.
  [​IMG]

  2. Bạn nằm cuộn tròn trong chăn mà không thể ngủ được, đầu hiện ra những điều kỳ lạ. Bạn thấy mình bị bủa vây trong một lớp mạng nhện nơi căn phòng tối om. Bạn cầm lấy điện thoại mà chẳng biết nên gọi cho ai cả.

  3. Bạn buồn vì một số chuyện không may. Bạn cứ luôn nghĩ “tại sao lại là tôi chứ?”. Bạn có cảm giác sau lưng luôn có đôi mắt nhìn mình giễu cợt, rồi lắc đầu bỏ đi.

  4. Trong mơ bạn thấy anh/cô ấy quay lưng bước đi. Bạn đứng nhìn theo gào khóc mà người ta không quay trở lại. Tỉnh dậy bạn thấy căn phòng thật trống trải. Ra bồn rửa mặt thấy cái đứa trong gương thật hốc hác. Bất giác trên má, nước mắt bạn lăn dài…

  5. Bạn đắm chìm trong những kỷ niệm cũ mà không muốn tỉnh dậy. Bạn nhớ đến những lúc vui đùa cùng bạn bè hồn nhiên vô tư, nhớ đến những chuyện ngốc nghếch khi bé, nhớ đến khi thất bại, nhớ đến anh/cô ấy. Bạn cắn chặt môi, sợ mình sẽ khóc.

  6. Bạn ngồi uống rượu trong quán bar, nghe tiếng nhạc đinh tai, nhìn ngắm mọi người xung quanh đang nhảy múa mà gương mặt chẳng có biểu hiện cảm xúc nào. Dường như tâm hồn bạn không thuộc về nơi này.

  7. Bạn tham gia một bữa tiệc và uống rất nhiều rượu nhưng không hề say. Bạn lim dim mắt ngắm nhìn mọi thứ, rồi bước đến bên vòi nước, dùng nước lạnh vỗ lên mặt, ngắm nhìn mình trong gương, cười ngốc nghếch. Say rồi mọi thứ thật tuyệt vời.

  Hà Ngọc
  Theo XLN
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP