Những chậu cây mang khuôn mặt con người

Trong chuyên mục 'Ảnh vui hài' đăng bởi quynhthu, 4/3/2011. — 1.610 Lượt xem

 1. quynhthu

  quynhthu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những chậu cây mang khuôn mặt con người


  [​IMG]hoahoctro.vn- Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những chậu cây mang khuôn mặt của chính bản thân mình  Đã có ai trong chúng ta từng muốn sở hữu những loài cây hay loài thực vật xanh tươi và bóng bẩy trên đầu mình chưa?

  Nếu chưa thì bây giờ bạn hãy thử nghĩ ngay đến ý tưởng này xem vì thực sự chúng rất rất là "cool" đấy. Còn nếu bạn chưa tưởng tượng ra được điều thú vị đó thì hãy nhìn những bức hình dưới đây nào.

  <center>[​IMG]

  Chậu cây có đôi mắt đẹp quá
  </center>Mới đây một công ty đến từ Kazakhstan tên là GOOD đã sáng tạo ra những sản phẩm cực kì đặc biệt và thân thiện với cuộc sống của con người, đó là những chậu cây mang khuôn mặt của các thành viên trong gia đình.

  Cây bố này, cây mẹ này, và cây của các con này, tất cả đều có thể trở thành hiện thực chỉ với những thao tác và dụng cụ hết sức đơn giản.

  <center>[​IMG]
  Và lại còn rất thật nữa chứ.

  </center>Với loại chậu cây trong suốt cùng với một bản in khuôn mặt của các thành viên trong gia đình, GOOD đã đem đến cho các gia đình thêm một sản phẩm không chỉ thân thiện với thiên nhiên và còn gần gũi hơn với mọi người trong ngôi nhà.

  Mỗi lúc tưới cây đều có thể nhìn thấy những khuôn mặt thân thuơng và trìu mến, quả thật là một sự thư giãn tuyệt vời phải không. Hay khi chăm sóc những loài thực vật mang khuôn mặt của chúng ta rõ ràng bao giờ cũng gần gũi và âu yếm hơn bình thường, phải không bạn?


  <center>[​IMG]

  Cây mẹ này

  [​IMG]
  Cây chị này

  [​IMG]
  Cây con này

  [​IMG]

  Cây em trai này

  [​IMG]
  Cây bố này

  [​IMG]

  "Xem nào"?

  [​IMG]

  Chậu cây của đại gia đình

  [​IMG]
  </center>
  Chỉ với những dụng cụ và thao tác hết sức đơn giản.
  Chưa rõ "công thức" để thực hiện những chậu cây mang hình ảnh rất đẹp như trên cụ thể ra sao nhưng nếu bạn muốn hiện thực hóa ý tưởng này thì cũng không quá khó.

  Chậu hoa hủy tinh trong suốt + Ảnh gia đình + Kỳ công một chút, hoặc hãy nghĩ tới men gốm và đồ gốm in hình ảnh trực tiếp lên đó...Khá khó nhưng tất cả chờ bạn thử sức thôi!

  Hiếu

   


  Gang Ah Ji thích điều này.

 2. hoanganh228

  hoanganh228 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/1/2011
  Bài viết:
  72
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  đại học thăng long
  Chán quá!!!
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP