Những bức thư tình hay nhất................

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi thientruongnguyen, 25/4/2011. — 12.936 Lượt xem

 1. thientruongnguyen

  thientruongnguyen Thành viên mới

  Những bức thư tình hay nhất................

  Em thương yêu. Ngày hôm nay cũng như bao ngày đã qua. Anh lại sống trong sự nhớ mong em da diết. Anh thấy tim mình như ngừng lại khi nghĩ về em. Bao nhiêu đêm không ngủ, chỉ để nhớ lại những kỷ niệm của chúng mình. Anh nhớ em nhiều,nhớ tất cả những gì mình đã có. Nhiều khi anh cũng có cảm giác thất vọng. Thất vọng vì chính bản thân mình. Nhưng rồi tình yêu của anh đã chiến thắng. Anh tự hứa với mình sẽ cố gắng hơn nữa. Cố gắng để tìm lại hạnh phúc mình đã lỡ tay đánh mất. Cho dù bây giờ em thế nào đi nữa, cho dù em đã ở bên người khác, cho dù em đã nói những lời nói như những mũi dao đâm xuyên vào tim anh, nhưng những điều đó chỉ làm cho anh yêu em hơn. Em bảo anh đừng tin em nữa. Đừng đặt hi vọng vào em nữa. Nhưng khi nào tình yêu trong anh còn thì anh còn tin em, còn hi vọng, và anh sẽ còn cố gắng. Và anh cũng đã nói với em. Dù sao đi nữa, anh cũng cảm ơn em. Cảm ơn em đã từng dành tình yêu cho anh, và anh tin, giờ đây, tình yêu đó vẫn còn, và anh cũng cảm ơn em vì em đã rời xa anh, bởi vì nhờ thế anh đã hiểu được đích thực tình yêu là gì, có lẽ anh đã hiểu, nhưng quan trọng hơn là khi xa em, anh đã biết được anh yêu em nhiều như thế nào. Đừng bao giờ bắt anh phải quên em đi em nhé. Anh biết anh không làm được điều đó đâu. Sự xa cách, thời gian có lẽ sẽ không làm cho anh quên em đi mà sẽ làm cho anh yêu em hơn. Và anh cũng muốn cảm ơn tất cả những gì, tất cả những ai đã đem em đến với anh. Cảm ơn cha mẹ em đã sinh ra em trên đời này, cảm ơn những thầy cô đã dạy dỗ em đến ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả. Đã nhiều người bảo anh rằng là một thằng đàn ông không nên như thế,nhưng anh bất chấp tất cả, anh bỏ qua hết, chỉ để được yêu em, cho dù em có còn yêu anh hay không. Anh sẽ vẫn sống, vẫn yêu em, vẫn hi vọng và sẽ còn cố gắng. Anh sẽ mãi còn yêu em cho dù điều đó sẽ làm cho anh đau khổ. Mãi yêu em thôi, em yêu à !

  Anh đã xa thật rồi !
  Bây giờ anh đang làm gì và còn có nhớ đến em không nhiều lúc em luôn tự hỏi mình như vậy. Em không hiểu rằng người khác có phai suy nghĩ nhiều như em không , em luôn ví đầu mình to nhưng óc bằng quả nho chính vì thế em luôn cảm thấy căng thẳng Em đã từ chối lời tỏ tình của anh em nhưng tưởng làm vậy em sẽ cảm thấy thoải toải mái hơn nhưng mọi việc lại không như em suy nghĩ , từ lúc nói ra nhưng lời đó thì em cảm thấy lại yêu anh nhiều hơn nhớ anh nhiều hơn ông trời thật khéo trêu lòng người .Em rất nhớ anh nhớ đến phát khoc lên nhưng em không thể làm gì được vì "tên đã bay,lời đã nói và những ngày đã qua là không bao giờ trở lại"phải không anh ?Nhiều lúc em muốn mặc kệ tất cả nhưng em lại không dám , em sợ........Anh còn nhớ chiếc băng anh tặng cho em nhân ngày sinh nhật không ,em đã nghe rồi rất hay và em cũng hiểu ý nghĩ của tất cả nhưng bài trong đó Mỗi khi buồn và nhớ anh em lại lấy ra nghe măc dù long bảo rằng sẽ bỏ đi tất cả nhưng gì liên quan đến anh nhưng....Có hôm đang nghe thì băng bị đứt lúc đó tự nhiên em thấy nóng ruột và rất lo lắng cho anh em đã gọi điện đến bạn anh hỏi xem anh có sao không và nghe từ bạn anh bảo anh không sao cả lúc đó em mới yên tâm . Trong em luôn lẫn lộn con tim bảo em rằng hay gọi cho anh nhưng li trí lại ngăn em lại không cho em làm việc đó . Anh ơi em biết làm thế nào đây anh ?!
  Em rất nhớ anh!


  Em yêu !!!!
  Những biến cố diễn ra trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi, và chính bản thân anh cũng không đủ khả năng để kiểm soát được chúng ! Cũng giống như quy luật vận động của tự nhiên, mặt trời mọc và lặn hàng ngày, thủy triều vẫn vào ra theo lịch trình nhất định, các muà trong năm vẫn luân phiên thay đổi, những loài chim cư trú bay về phương Nam để tìm nơi trú đông và trở lại khi mùa xuân đến và các loài sâu bọ phải tuân thủ chặt chẽ quy luật biến hóa của Tự nhiên để đổi lốt trở thành những chú **** xinh đẹp muôn màu muôn vẻ !
  Tuy nhiên, anh có cảm giác rất tự tin về tiến trình đó bởi vì nhiều thứ khác trong cuộc sống đôi khi thoảng lướt qua cuộc đời của bạn nhưng đồng thời nó cũng gợi cho ta những ký ức tuyệt vời nhất !
  Em mến thương ! Kể từ giây phút chúng ta gặp nhau, anh biết rằng mối quan hệ trên cơ sở tình bạn giữa hai ta sẽ không bao giời bị đổi thay, rất thiêng liêng và vô cùng qúy giá, cũng như anh đã từng lạc quan về qúa trình tiến hóa thành những chú **** xinh đẹp của loài sâu bọ !
  Em yêu, anh tin rằng chúng ta đến với nhau, theo sự sắp xếp và an bài của định mệnh ! Ðó là sự hòa hợp của hai tâm hồn đã được định đoạt hạnh phúc và trường tồn ! Vì vậy, em thực sự là ngôi sao tỏa sáng của đời anh mang lại ánh sáng cho anh trong thế giới mà sự hiện diện của màu đen bao trùm lên tất cả, và cũng chính em đã trao cho anh hơi ấm nồng nàn khi anh cảm thấy cô đơn và lạnh lẽo ! Chính em đã mang lại cho anh những hứa hẹn đổi thay, niềm vui trong cuộc sống, sự thư thản trong tâm trí được thể hiện qua tinh thần sẵn sàng chia sẻ và quan tâm của em cũng như khả năng chịu đựng và chính tâm hồn của em là luồng gió mát thổi vào tâm trí đầy căng thẳng và chán chường của anh khi anh buộc phải giải quyết những vấn đề nan giải ! Em chính là chú én nhỏ được hóa lốt từ chú **** Capistrano - một trong những chủng loại **** qúy giá trong bộ sưu tập của anh, và anh sẽ nuôi dưỡng tình em và yêu em mãi mãi !
  Anh !!  Ngày anh nói tiếng yêu tôi cũng là cái ngày tôi và anh chia tay, không biết vì môt lý do nào đó mà cho đến mãi bây giờ tôi cũng chưa được biết tại sao? trong những ngày tháng chúng tôi còn bên nhau anh lại không nói, mà để khi anh thực sự bước ra đi môt nơi xa thì anh lại thốt lên tiếng "Anh yêu Em" lúc này tôi không biết mình nên buồn hay vui?
  Anh yêu !
  Em còn nhớ những ngày tháng chúng mình quen nhau, hai đứa thường cùng sánh vai đi bên nhau nhưng chẳng nói lên lời, có phải anh nhút nhát..............ba chữ "Anh yêu Em" thật đơn sơ mà tại sao anh không nói ra để bây giờ em đã thực sự xa anh rồi.
  Một tuần trôi qua....rồi một tháng.....từ từ trôi qua vậy mà em cứ tưởng chừng như cả năm rồi. Mới ngày nào anh và em còn sánh vai chung bước, con đường đó dường như quen thuộc lắm rồi và biết bao nhiêu những kỷ niệm vui buồn lẫn lộn trên con đường thật lãng mạn này và những giây phút chúng mình kề vai chung lối thật là hạnh phúc, bây giờ chỉ còn lại là kỷ niệm mà thôi....
  Càng suy nghĩ em càng nhớ anh, nhớ tha thiết nỗi nhớ như càng chất chứa thêm trong lòng... Không biết giờ này anh làm gì và anh có biết rằng em ở nơi này em ngồi đây hàng giờ để suy nghĩ về anh về chuyện của chúng mình sao lại ngang trái và mong manh quá, ở bên này anh có biết những lúc rảnh rỗi em thực sự không biết mình phải làm gì nữa để cho vơi bớt nỗi nhớ anh. Lúc buồn không biết làm gì, đi chơi ư? Em cũng chẳng muốn đi, từ lúc xa anh em đã tự khép mình vào cái khuôn khổ như vậy rồi, bạn bè thường rủ em đi chơi và nói đi cho khuây khỏa và bớt sự căng thẳng, nhưng khi đi thì em lại thấy những cặp tình nhân sánh bước vui bên nhau thì em cảm thấy nhớ anh nhiều hơn, nỗi nhớ làm những kỷ niệm xưa của chúng mình lại hiện về trong lòng em thật rõ.
  Từ sau cái buổi ấy em đã từ chối tất cả những lời mời của bạn bè và giờ đây những lúc rảnh rỗi em thật sự không biết mình phải làm gì.
  Phải chi lúc còn bên nhau anh nói với em tiếng Y thì bây giờ chúng mình đâu phải sống cảnh mỗi đứa một nơi, kẻ đợi người chờ.

  Đêm buồn
  Ngày nhớ
  Tháng thương
  Năm vấn vương
  Nhớ anh nhiều.

    2. h.dung_15

  h.dung_15 Em luôn trong tâm trí anh Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/1/2011
  Bài viết:
  359
  Lượt thích:
  244
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Ngân hàng
  Không hiểu bạn này post bài cứ như cái kiểu gì ý!:KSV@02:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Tìm kiếm liên quan

 1. Bức thư tình yêu cảm động

Đang tải...
TOP