Những bí mật thú vị về Facebook

Trong chuyên mục 'Thủ thuật Internet' đăng bởi hoang thanh huong, 18/11/2010. — 12.337 Lượt xem

 1. hoang thanh huong

  hoang thanh huong Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những bí mật thú vị về Facebook

  Facebook là mạng xã hội hàng đầu hiện nay. Cùng khám phá những bí mật thú vị về trang web cũng như chủ nhân của nó. - Mark Zuckerberg thành lập Facebook vào năm 2004, khi anh đang còn là sinh viên của trường đại học Harvard. 4 năm sau, Mark trở thành tỷ phú ở tuổi 24 với tài sản 1,5 tỷ USD. Hiện nay, ước tính tài sản của Mark Zuckerberg ở vào khoảng 7,9 tỷ USD.

  [​IMG]

  - Mark Zuckerberg là một người Mỹ gốc Do Thái. Anh bị mù màu và có thể nhận biết rõ nhất màu xanh dương. Đó là lý do tại sao khung màu chủ đạo của Facebook là màu xanh dương.

  - Khoản đầu tư đầu tiên của Facebook là từ Peter Thiel, đồng sáng lập và cựu CEO của Paypal. Với 500 ngàn USD đầu tư này, Facebook đã bắt đầu tạo nên “đế chế” của mình.

  [​IMG]
  Peter Thiel, “quý nhân” đầu tiên của Facebook.

  - Ban đầu, Facebook đã bị buộc ngừng hoạt động do các rắc rối về pháp lý. ConnectU, mạng xã hội thành lập năm 2004, đã cáo buộc Mark Zuckerberg ăn cắp ý tưởng và sử dụng mã nguồn, công nghệ của mình để xây dựng Facebook. Vấn đề đã được đưa ra toàn nhưng vụ kiện đã không được giải quyết. Hiện mạng xã hội ConnectU đã ngừng hoạt động.