Những Bí Mật Của Các Nhóm Máu!

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi aptx4869, 12/5/2011. — 3.509 Lượt xem

 1. aptx4869

  aptx4869 Làm dâu trăm họ Thành viên thân thiết

  Những Bí Mật Của Các Nhóm Máu!

  Những sự cố trong các buổi hợp

  [​IMG]

  Với tính chu đáo truyền thống, nhóm máu A thường ít khi gặp trở ngại do chuẩn bị sẵn rất nhiều phương án dự phòng. Tuy nhiên họ dễ biến mình thành một... chuyên gia bốc vác!
  *
  [​IMG]
  Là nhóm máu dễ "kết thân" với công nghệ nhất, khi gặp những sự cố về lĩnh vực này, nhóm máu AB thường ít khi dám công nhận là mình đang rơi vào thế bí. Họ sẽ tìm cách đánh lạc hướng người khác và lén đi xin sự giúp đỡ từ các chuyên gia.
  *
  [​IMG]
  Luôn ý thức là phải "đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" nhưng nhóm máu O thường quên mất việc phải dành thời gian cho việc đó, chính vì vậy mà họ cũng hay gặp phải sự cố. Sự lo lắng quá mức của nhóm máu này dễ khiến người khác bị... lo lắng lây.
  *
  [​IMG]

  Đa số những người mang nhóm máu B đều tỏ ra ít nhạy bén với công nghệ...
  [​IMG]
  ... khi gặp sự cố, họ thường rơi vào trạng thái... quá khích nên những hậu quả đáng tiếc rất dễ xảy ra
  *
  * *


  Họ sẽ như thế nào khi trên đảo hoang
  [​IMG]

  ... họ sẽ sống ra sao đây?
  [​IMG]
  Sự bi quan của nhóm máu A thể hiện rất rõ ràng. Và mặc dù luôn chuẩn bị rất kỹ càng cho cuộc sống của mình thì tâm trạng lo lắng vẫn luôn thường trực trong đầu họ.
  *
  [​IMG]

  Với tính cách phóng khoáng, cuộc sống trên hòn đảo lạ không gây trở ngại gì lớn cho nhóm máu B, nhóm máu này dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới.
  *
  [​IMG]
  Là nhóm máu có khả năng sinh tồn mạnh mẽ nhất trong tất cả các nhóm máu, nhóm máu O dễ dàng xoay sở cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên bản tính cởi mở và hướng ngoại lại gây khó dễ cho nhóm máu này bởi họ rất sợ sự cô đơn và cần có người bầu bạn.
  (Quả bóng Wilson: Trong bộ phim Cast away - Sống còn trên hoang đảo, nhân vật Chuck Noland do Tom Hanks thủ vai đã bị trôi dạt vào một hoang đảo. Bị chảy máu tay, anh đã dùng luôn máu đó vẽ hình một khuôn mặt vào trái bóng chuyền và đặt tên cho nó là Wilson, từ đó Chuck đã có một "người bạn" để chuyện trò cho vơi bớt nỗi cô đơn. Từ bộ phim này, khi nhắc đến trái bóng Wilson là nhắc đến sự cô đơn và nỗi khát khao có người chia sẻ)
  *
  [​IMG]
  Nhóm máu AB thực sự coi đây làm một niềm hạnh phúc, cơ hội để đến với một thiên đường hoàn toàn có thực.
  Và đây là bức tranh toàn cảnh về cuộc sống của các nhóm máu trên hoang đảo:
  [​IMG]
  *
  * *

  :KSV@05::KSV@05::KSV@05:
   


  nnson1610, ongtung09, hoangthao.mltrf561 bạn khác thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...