Nhật ký yêu anh !

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi trinhngocit, 26/5/2011. — 3.356 Lượt xem

 1. trinhngocit

  trinhngocit Thành viên mới

  Nhật ký yêu anh !


  Một ngày mình search trên mạng thấy đoạn nhật ký của cô gái viết cho chàng trai mình yêu thường, mình cảm nhận được tình cảm trong sáng, tự nhiên của cô gái, chàng trai này thật hạnh phúc, mình muốn chia sẻ với các bạn
  Em nhớ cái ngày đầu tiên mà Em và Anh gặp nhau, thực ra là gặp nhau trước đó vì Em và Anh học cùng một lớp mà, nhưng em chẳng quan tâm là trong lớp mình học có ai. Chỉ hôm buổi học cuối của môn DW, hôm đó kiểm tra, Em thấy bàn của Anh cứ nhao nhác lên, thế là Em ngoảnh xuống nhìn bàn Anh vừa lúc Anh cũng ngẩng lên nhìn...Em! Em đã nở với Anh một nụ rất tươi và cũng rất !<!_!+e, hehe [​IMG](không phải ai em cũng cười tươi rứa mô nha!).
  Sau buổi học Anh và bạn Anh đã rủ Em đi uống caffe, lần đầu tiên mình ngồi caffe với nhau mà nói chuyện cũng vui phết hè? Anh nói để Anh làm thẻ ATM cho Em, thẻ ATM thì ai mà nỏ làm được đúng không nhưng vấn đề đáng nói ở đây là thẻ có số tài khoản đẹp tê, Anh hầy? Anh đã lấy máy em xin số nói là thỉnh thoảng tan làm rủ em đi ăn nem, Em nhớ mãi cái tin nhắn đầu tiên mà anh nhắn cho em, " Em thân mến ơi! hôm nay anh bận quá chưa đưa hồ sơ làm thẻ cho em được, hẹn em vào sáng mai nhé, chúc em một buổi tối vui vẻ". Chưa chi mà đã lỗi hẹn với người ta roài. Những buổi học sau đó hầu như bữa mô mình cũng đi uống nước chè với nhau Anh hầy? Em vui, và Em cũng không nghĩ rằng hôm nay em lại ngồi đây nhớ Anh và vì yêu Anh mà em viết cái entry này!
  Ở trên lớp toàn đi uống nước chè caffe với anh Hồng anh Hải, có hôm thứ 7 anh đã nhắn tin cho em, anh hỏi dò em xem em có yêu anh Hải không, em đã trả lời em xem anh Hải như anh trai thôi, sau đó tin nhắn phản hồi từ anh là anh rủ em đi hát với bạn thân của anh, em cũng ngại lắm, định không muốn đi, nhưng lời rủ của anh ngọt ngào quá buộc em phải đi, *_^, nhưng nhờ buổi đi hát đó mà em biết được tình cảm anh cũng dành cho em, Em vui lắm!!! Khi anh nhìn vào mắt em, em đã quay mặt đi vì em ngại cực kỳ lun, Em hạnh phúc, uh, tình cảm của em cũng dành cho anh mà. Chẳng hiểu sao em và anh lại yêu nhau nhanh như vậy, nhưng em chẳng quan tâm, vì nhanh hay không thì cũng mặc kệ, quan trọng là mình phải giữ được tinh cảm đó lâu dài phải không anh?
  Đôi lúc em cũng tự hỏi tình cảm của em&anh đến quá nhanh, có nhiều chuyện xảy ra nhưng có thể đó em mới biết anh yêu em và em cũng yêu anh mất roài,...có thể còn rất nhiều chuyện nữa nhưng em cảm ơn anh vì anh đã đến bên em, ở bên em dù em chưa biết là chúng ta sẽ yêu nhau đến khi nào (chẳng ai biết tương lai ra sao đúng không anh) nhưng em không quan tâm đến chuyện đó vì em chỉ biết hiện tại anh và em yêu nhau, chỉ thế thui,
  Dạo này anh bận rộn quá, công việc của anh quá nhiều, hôm nào đi làm về anh cũng bảo mệt. Anh gọi điện cho em vào buổi tối thấy em ở nhà xem film, không đi chơi đâu, anh hỏi sao em không đi chơi, không đi uống caffe (hok biết anh hỏi đểu hay hỏi thật) nhưng mà anh ngốc quá đi, em yêu anh nên đi không có anh không muốn đi, đôi lúc em cũng bùn nhưg không sao anh ah, vì dù anh không thường ở bên em nhưng em biết anh vẫn yêu em và nghĩ đến em là ok roài!!![​IMG].
  Nói gì thì nói em yêu Ông già ngốc nghếch của em là được roài[​IMG]
   


  Echmcsa thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP