Nhận vé xem Back Street Boys miễn phí

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi duyhien12, 12/3/2011. — 1.612 Lượt xem

 1. duyhien12

  duyhien12 Thành viên mới

  Nhận vé xem Back Street Boys miễn phí

  Đăng kí thành viên và nhận ngay vé tham gia tour diễn hoành tráng có 1-không-2 của Backstreet Boys miễn phí từ bây giờ ! Đừng bỏ qua cơ hội được cùng bạn bè hay người thân, gặp gỡ thần tượng và thưởng thức những ca khúc đỉnh cao với dàn âm thanh chuẩn quốc tế ! Đến và trải nghiệm cùng diễn đàn MegaPlus – Diễn đàn của tuổi trẻ - diễn đàn của thế hệ mới !


  Nội dung chương trình:

  1 – Thời gian:
  Từ 09.03 đến hết 20.03.2011

  2 – Đối tượng:
  Tất cả người yêu âm nhạc trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  3 - Giải thưởng:

  [​IMG] X 4
  Lưu ý:


  • Người tham gia phải là thành viên của diễn đàn Mega trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện.
  • Người tham gia phải để lại thông tin cá nhân tại topic này (sẽ bổ sung link sau)  4 – Cách thức nhận giải và quy định


  • Chương trình được áp dụng từ ngày 09.03 đến hết ngày 20.03.2011
  • Thời gian công bố những người trúng giải được đăng trên MegaPlus vào ngày 20.03.2011
  • Người trúng giải sẽ được thông báo về giải thưởng và thời gian nhận thưởng qua Email. Do đó các bạn vui lòng cung cấp email chính xác và tiến hành xác nhận để chúng tôi có thể trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất
  • Thời gian xác nhận thông tin bắt đầu từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 22.03.2011
  • Người chơi trúng giải không xác nhận thông tin theo thời gian quy định coi như không còn giá trị lãnh thưởng.  Các quy định khác:
  o Diễn đàn MegaPlus được phép sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của người chơi với mục đích quảng cáo cho chương trình mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào
  o Diễn đàn MegaPlus không chịu trách nhiệm và không giải quyết bất kỳ khiếu nại liên quan đến các trường hợp thất lạc, trễ hạn hoặc sai thông tin người chơi cung cấp khi tham gia
  o Tất cả người chơi trúng thường phải đồng ý tuân theo quy định và thể lệ chương trình do nhà tổ chức thông báo.


  5 – Cách thức tham gia:
  - Người chơi tạo tài khoản tại diễn đàn Mega trong khoản thời gian từ 09.03 đến hết 20.03 để nhận 01 cơ hội tham dự buổi trình diễn của Backstreet Boys tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  - Sau khi đăng ký, người chơi cần vào 1 topic được BQT tạo sẵn, và để lại thông tin cá nhân (hoặc một comment có nội dung do BQT chỉ định) để lấy số thứ tự.
  - Ngày 20.03.2011, BQT sẽ chọn ra 2 số may mắn cho khu vực Hà Nội và 2 số may mắn cho khu vực HCM để thông báo trúng giải đến cho người thắng cuộc.


  • Vé sẽ được chuyển miến phí đến tận tay người thắng cuộc. Người chơi sẽ nhận được thông báo trúng giải thông qua Email đã đăng ký trước đó.
  • Quyết định của BGK là quyết định cuối cùng.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...