Nhấn mí để khuôn mặt hài hòa

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Dinhngoc1, 8/8/2017. — 88 Lượt xem

 1. Dinhngoc1

  Dinhngoc1 Thành viên mới

  Nhấn mí để khuôn mặt hài hòa

  Sở hữu mặt chữ điền thường đi kèm với gò má cao, trán hơi rộng, không cao, cằm ngắn độ hài hòa trên gương mặt giảm đi. Nhưng nhìn vào cô nàng có khuôn mặt này khá cá tính bởi sống mũi cao, xương hàm góc cạnh.
  Với những cô nàng không may mắn có khuôn mặt vuông thì luôn tìm cách trang điểm để mặt vuông trở nên thon gọn.

  Cách trang điểm cho mặt vuông thon gọn
  Trước khi trang điểm cho mặt vuông bạn cần chý ý những điều sau
  Nên chọn kem lót sẫm màu, son môi màu tươi sáng
  Khuôn mặt vuông nên chọn phấn có cùng màu da. Nếu chọn phấn sáng hơn màu sa sẽ tạo cảm giác khiến khuôn mặt to hơn.
  Chọn tông má cam cho nước da ngăm, tán má xéo để khiến khuôn mặt nhỏ đi.
  Dù là mốt lông mày ngang nhưng với mặt vuông nên chọn chân mày vừa phải, mảnh.

  Nhấn mí mắt Hàn Quốc tự nhiên và đẹp hơn
  Các bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để có thể được nhấn mí Hàn Quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé các bạn.

  Đánh kem lót màu sẫm
  Mặt vuông bạn nên dùng kem lót sẫm hơn màu da, đánh đậm kem lót ở 2 bên gò má. Cách này khiến khuôn mặt mềm mại, dịu dàng hơn.

  [​IMG]

  Cách trang điểm sống mũi thấp cánh mũi to
  Để khắc phục nhược điểm trên gương mặt là sống mũi thấp, cánh mũi to thì bạn trang điểm làm sao để cho hai cánh mũi chìm xuống bằng các phấn tooismauf, và dùng phấn sáng để làm nổi bật chiều dài của sống mũi.

  Đánh phấn đậm hơn ở vùng xương hàm
  Với vùng xương hàm nên đánh phấn đậm hơn để che đi khuyết điểm. Đánh phấn song song với mắt, rồi đánh xuống phần dưới xương hàm và đánh rộng dần ra 2 bên.
  Sau đó thao một lớp phấn nền có màu nhạt nhất tại vùng chữ T. Tiếp tục thoa một lớp phấn nền có màu nhạt nhất tại vùng chữ T và không được thoa lên vùng đầu mũi.

  Thoa phấn có màu đậm hơn ở 2 bên cánh mũi
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có website viện thẩm mỹ mắt cho biết: Bạn nên chọn màu phấn tương đồng với màu da của mình để thoa lên mũi, thay vì dùng những tone màu quá sáng.
  Sau đó thao phấn đậm hơn ở 2 bên cánh mũi. Kết hợp với dùng bút che khuyết điểm để làm mờ đi những khuyết điểm có trên mũi.
  Sử dụng phấn sáng màu, tô sáng vùng chữ T, không nên đánh vào phần đầu mũi bởi nó sẽ khiến mũi bạn trông to hơn. Chỉ nên đánh dọc phần sống mũi.
  Thoa để làm mờ phần ranh giới giữa 2 phần đầu mũi và sống mũi. Nên dùng tone màu tối hơn để đánh vào phần 2 bên sống mũi, tạo độ sâu và lám sáng rõ sống mũi hơn.
  Thực hiện cách trang điểm cho sống mũi tẹt, cánh mũi to cần mất nhiều thời gian và cần có kỹ năng trang điểm nhất định sẽ đep hơn. Bạn cũng có thể chọn giải pháp khắc phục nhược điểm này hiệu quả hơn đó là áp dụng các phương pháp sửa mũi đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...