1. tuan2279401

  tuan2279401 Thành viên mới

  Nhấn mí bị lệch nguyên nhân do đâu và cách khắc phục ra sao

  Câu hỏi tư vấn: “chào bác sĩ! Em tên là Linh năm nay 28 tuổi. Mắt em bẩm sinh đã là mắt 1 mí, gần đây do thức khuya nhiều nên xuất hiện rất nhiều nếp nhăn ở mí mắt. Vì vậy mà em đang có ý định đi nhấn mí. Lúc lên mạng tìm hiểu về dịch vụ, thì thấy bảo có rất nhiều trường hợp
  nhấn mí bị lệch[/b] bị sẹo trên mí mắt. Sao em nghe bảo nhấn mí chỉ là ca tiểu phẫu nên không nguy hiểm mà lại bị như vậy ạ? Mong bác sĩ trả lời dùm em để em có thể yên tâm hơn. Em cảm ơn!” (Diệu Linh- Đồng Tháp).

  Trả lời: Xin chào Diệu Linh. Rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề vì sao lại xuất hiện tình trạng nhấn mí bị lệch? Mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

  Vì sao lại xuất hiện tình trạng nhấn mí bị lệch?

  Cùng với cắt mí, nhấn mí đã và đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ mắt được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm trên mí mắt, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ để tạo điểm nhấn. Giúp nếp mí mới được rõ ràng hơn.

  [​IMG]

  Phương pháp nhấn mí này được áp dụng cho những người dưới 30 tuổi, mắt 1 mí. Mí mắt ít hoặc không có da chùng mỡ dư trên mí mắt. Tuy nhiên, theo những gì mà Diệu Linh miêu tả về tình trạng mắt của mình. Thì mắt bạn có nhiều nếp nhăn trên mí mắt, như vậy không thể tiến hành phương pháp bấm mí được. Mà bạn nên tiến hành dịch vụ cắt mí, vừa giúp bạn có được đôi mắt 2 mí, đồng thời ngăn ngừa được tình trạng sụp mí, bụp mí mắt.


  [​IMG]

  Cả nhấn mí và cắt mí đều được các chuyên gia đánh giá, là ca tiểu phẫu đơn giản và ít xuất hiện biến chứng. Tuy nhiên vẫn có trường hợp nhấn mí bị lệch, bị sẹo. Nguyên nhân chính xảy ra tình trạng này, là do khi tiến hành nhấn mí, cắt mí các chị em đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để tiến hành dịch vụ.

  Dù chỉ là ca tiểu phẫu, nhưng cắt mí và nhấn mí đều đòi hỏi ở người bác sĩ. Phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định em nên tiến hành phẫu thuật như thế nào để đẹp, và an toàn. Mà các cơ sở thẩm mỹ ấy, chưa thể đáp ứng được các yêu cầu này.

  Nguồn : http://catmimathanquoc.org
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...