Nhận chụp hình ngoại cảnh ở Hà Nội

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi geenie, 22/6/2011. — 2.844 Lượt xem

 1. geenie

  geenie Thành viên mới

  Nhận chụp hình ngoại cảnh ở Hà Nội

  Mình nhận chụp ngoại cảnh trong nội thành Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo một số bộ ảnh mình chụp ở đây: http://www.flickr.com/photos/13296495@N08/page1/

  Mình sẽ thảo luận với các bạn về chủ đề của mỗi bộ ảnh, các bạn muốn chụp theo phong cách gì, ở đâu, tạo dáng, trang điểm, đầu tóc như thế nào, mình sẽ tư vấn cho các bạn về mọi vấn đề và đảm bảo một bộ ảnh ưng ý nhất cho các bạn. Chi phí về trang điểm, làm tóc, trang phục và phí địa điểm là tự túc.

  Có một số địa điểm lý tưởng : 1. văn miếu 2. bãi đá sông Hồng 3. vườn đào nhật tân 4. các quán cafe như so hot, ilucat, align…. 5. hồ gươm 6. vườn bách thảo 7. đường kim mã 8. lăng bác, vườn hồng 9. khu Mỹ Đình 10. cầu Long Biên 11. gia Hà Nội

  Mình cũng nhận chụp ảnh cưới và nếu các bạn muốn giữ sự riêng tư, mình đảm bảo sẽ ko đăng tải ảnh của bạn lên bất kì phương tiện nào với bất kỳ mục đích gì. toàn bộ ảnh sau khi chụp, tối đa trong 3 ngày, mình sẽ đưa lại hết cho các bạn dưới dạng file.

  Trung bình 300.000/ 1 người / 10-15 bức hoặc hơn đã photoshop và 50 - 100 bức mộc .
  Mình chụp tối đa là 3 người 1 lần chụp.

  Mỗi bộ ảnh thường mình chụp ở 1 địa điểm nhất định và có thể di chuyển trong khu vực quanh đó. nếu bạn muốn đi đến nhiều địa điểm khác nhau để chụp thì các bạn có thể liên hệ với mình để thoả thuận về giá cả.

  Để có thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với mình:
  Y!H: genie.inthebottle@yahoo.com
  Email: genie.inthebottle@yahoo.com
  ĐT: 01205374134 (Nga)
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...