NHẬN BETA FIC MIỄN PHÍ + CÓ TÂM

Thảo luận trong 'Detective Conan' bắt đầu bởi T-TTVN, 21/4/2017. — 307 Lượt xem

 1. T-TTVN

  T-TTVN Here comes Runo! Thành viên thân thiết

  Gia nhập:
  22/12/2014
  Bài viết:
  41
  Lượt thích:
  596
  Kinh nghiệm:
  83

  NHẬN BETA FIC MIỄN PHÍ + CÓ TÂM

  Xin chào tất cả mọi người.
  Mình là T-TTVN. Hiện mình đã viết được 2 fic cho box Conan fan fiction. Tình hình là sau khi đọc được một số confessions trên facebook của box, cũng nhận thấy box mình cũng nên sôi động như ngày xưa, hề, nên hôm nay, như tiêu đề, từ hôm nay mình xin được NHẬN BETA FIC MIỄN PHÍ + CÓ TÂM cho tất cả các bạn, bao gồm tất cả các pairings, tất cả category cho đến tất cả các rating.
  Mình beta tất cả các phương diện của một fic, bao gồm opening, illustrators (nếu có), văn phong, chính tả, trình bày, bố cục,... nói chung là tất cả các phương diện.
  Có điều mình cần các bạn lưu ý trước. Thứ nhất, mình sẽ beta trực tiếp trên post, không beta qua tin nhắn hay email, cũng không beta qua wall cá nhân và facebook. Thứ hai, vì mục đích của beta là mong người viết tốt hơn nên không thể tránh khỏi việc gây mất lòng, tổn thương nhẹ cho author, nên nếu có những nhận xét tiêu cực về fic của các bạn, mong các bạn không ghét bỏ thảo dân này :') Yên tâm là mình sẽ chọn lọc những từ ngữ nhẹ nhàng dễ nghe không gây war nhất có thể.
  Mình sẽ beta trên góc nhìn của một reader, không phải của một nhà văn. Mình không có kinh nghiệm nhiều trong chuyện viết lách, nhưng lại là một người đọc khó tính, cầu toàn và vô cùng nhiệt huyết. Mình biết văn phong mình viết cũng còn rất nhiều thiếu xót cũng như đóng góp của mình cũng chưa nhiều, nhưng mà mình hứa sẽ dành tất cả tình yêu và tâm huyết của mình để beta cho fic của các bạn với một tinh thần cầu tiến, xây dựng, không gây war.
  Các bạn hoàn toàn có thể đọc các fic mình đã viết để tham khảo xem liệu mình có phù hợp với bạn không nha. Bạn nào có mong muốn được beta fic vui lòng inbox mình (không viết lên wall), gửi kèm link fic, mình sẽ cố gắng thu xếp thời gian để beta thật sớm cho các bạn.

  Các bạn cùng có mong muốn beta fic giúp các bạn khác có thể comment luôn phía dưới nè ( có gì ta cùng lập team beta :')) để các bạn author mới cũng như cũ có thể tìm đến nhé.

  Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.
   


 2. Mituk Phương

  Mituk Phương Thích ngược~SE, BE, OE về với đội mị =)) Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/6/2015
  Bài viết:
  301
  Lượt thích:
  2.083
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  NEET :)))))
  Cần lắm những người có tâm như cậu =))
  Thế gửi fic cần beta cho cậu à :v?
   
 3. T-TTVN

  T-TTVN Here comes Runo! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/12/2014
  Bài viết:
  41
  Lượt thích:
  596
  Kinh nghiệm:
  83
 4. Siêu trộm Kaitou Kid

  Siêu trộm Kaitou Kid Nhân nhượng với kẻ thù là có lỗi với bản thân Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/6/2013
  Bài viết:
  2.961
  Lượt thích:
  19.775
  Kinh nghiệm:
  113
  love_shinshi_05 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...