Nhà xưởng tối ưu cho hiệu suất hoạt động cao

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi dmtvn98, 20/7/2016. — 177 Lượt xem

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Thành viên mới

  Nhà xưởng tối ưu cho hiệu suất hoạt động cao

  Nhà xưởng ành hưởng tới năng suất sản xuất như thế nào, có lẽ không phải ai cũng có thể hiểu và hình dung được điều đó. Trong mô hình sản xuất thì sự tối ưu và tính liên kết chặt chẽ của dây chuyền sẽ quyết định tới năng suất sản xuất. Để có được một dây chuyền như vậy thì ngay bước đầu tiên là thiết kế và xây nhà xưởng thép các kỹ sư phải tính toán chi tiết từ trước từng vị trí của những bộ phận trong dây chuyền để có một bản thiết kế hoàn hảo. Ngoài độ rộng và vị trí thì người thiết kế cũng phải tính đến độ chịu lực của nền móng tại những vị trí đặt máy móc để tránh trường hợp bị sụt lún nền.

  Một sản phẩm có chất lượng tốt chỉ khi nó được sản xuất trong một dây chuyền khép kín, bởi vậy không chỉ có năng xuất bị ảnh hưởng mà cả chất lượng cũng bị kéo theo. Sự bố trí hợp lý trong nhà xưởng không chì giúp cho việc sản xuất mang lại hiệu quả cao mà còn giúp cho những nhà quản lý dễ dàng điều phối những hoạt động trong nhà xưởng.

  Việc xây nhà kho có tính liên kết với xưởng hoặc dạng nhà kho tích hợp trong xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển từ nơi sản xuất tới nơi lưu trú, cùng với đó chi phí vận hành bốc rỡ cũng được tiêt giảm một cách đáng kể. Đó cũng là một cách thiết kế và bố trí rất được ưa chuộng hiện nay, nó mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Mọi thứ được tập trung lại sẽ dễ dàng quản lí và điều hành hoạt động.

  Dễ dàng thay đổi kết cấu bên trong, có thời gian xây dựng nhanh, tiết kiệm được chi phí đó chính là những ưu điểm nổi trội của nhà tiền chế, mô hình xây dựng tiên tiến nhất hiện nay được rất nhiều quốc gia ưa chuộng trong đó có Việt Nam. Việc luôn cập nhật xu hướng mới trong xây dựng giúp cho những công ty xây dựng nhà xưởng có những bước đột phá và phát triển vô cùng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

  [​IMG]

  Liên hệ: Trụ sở chính: 29, Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
  Điện thoại: (08)3506 9999
  Hotline: 0916 999 959
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP