1. Kimsmile.lie

  Kimsmile.lie Bão Càng To Gió Càng Mát Thành viên thân thiết

  Nhà nghỉ " kí túc, phòng trọ" của sinh viên hiện nay

  Sự lựa chọn này có vẻ mạo hiểm, nhưng không ít đôi dám liều. Cái cảnh cầm tay, ôm ấp, thủ thỉ với nhau dưới tán cây, trên ghế đá, trong khuôn viên các trường ĐH – CĐ đã quá cũ. Chuyện mới ngày nay là việc cả gan “hành sự” ngay trong phòng KTX. Thường là khi bạn bè lên giảng đường, không biết vô tình hay hữu ý, một số người ở lại rất hay được người yêu đến thăm. Rồi chẳng hiểu sự tình ra sao mà cứ dần thấy khép cửa, cài chốt và cuối cùng là… tắt đèn.
  Đôi khi, cái chuyện riêng tư này được ngầm thoả hiệp giữa các sinh viên cùng phòng. Cứ hễ thấy đối tác của ai đến, những người còn lại có “bổn phận” tự giác ra ngoài. Công chuyện tự kết thúc sau một vài tiếng, khi cửa phòng đã mở toang. Đáng lưu ý là tình trạng này không cứ chỉ diễn ra ở phòng sinh viên nữ…
  Dường như ánh mắt hay sự đàm tiếu của người khác không làm những người trong cuộc ngượng ngùng hay hoang mang. Có sinh viên còn quả quyết được chứng kiến những cảnh “khủng khiếp” ngay ở khu thể thao, trong phòng học, hay khu vệ sinh…
  Đối với sinh viên ngoại trú, dĩ nhiên, mức độ còn phổ biến và nóng bỏng hơn nhiều! Việc góp gạo thổi cơm chung của các đôi hầu như trường nào cũng có. Những khu nhà trọ chỉ toàn “hộ” sinh viên ở với nhau đã dần xuất hiện. Sống kiểu này vừa tiết kiệm, vừa tha hồ chăm sóc nhau. Những kẻ hơi nhát gan thì chọn giải pháp thuê 2 nhưng chỉ ở 1 phòng, đề phòng trường hợp thầy u ở dưới quê lên thăm.
  Việc này, các ông bà chủ nhà trọ hầu như biết nhưng vì lợi nhuận nên nhiều người làm ngơ. Hãn hữu lắm mới có trường hợp: ông chủ phục kích, bắt quả tang để đuổi một cô sinh viên, mà ngày nào cũng thấy bạn trai đến chơi và cửa lúc nào cũng đóng im ỉm… để khỏi ảnh hưởng đến sự “trong sáng” của phòng bên cạnh. Lại còn chuyện, có cô sinh viên bị đuổi khỏi nơi trọ vì quá nhiệt tình cho một cô bạn cùng lớp mượn phòng để “vui vầy” với anh bạn trai.
   


  Jesterko có thích điều này.

 2. 00vavav00

  00vavav00 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/3/2011
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  đại học dân lập đông đô
  Hài quá. nhưng không phải vô lý...
   
 3. Kimsmile.lie

  Kimsmile.lie Bão Càng To Gió Càng Mát Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/1/2011
  Bài viết:
  423
  Lượt thích:
  427
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Kinh doanh Và Công Nghệ
  có j mà hài :-"~
   
 4. KuhocIT

  KuhocIT Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/7/2010
  Bài viết:
  84
  Lượt thích:
  65
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Nhân Viên IT
  Trường:
  KHTN TpHCM
  Chuyện thường ngày ở huyện í mà
   
  Hunganbctt thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...