Người yêu 9X của tôi

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi dgoanh, 13/4/2011. — 1.514 Lượt xem

 1. dgoanh

  dgoanh Ước mơ tôi... Thành viên thân thiết

  Người yêu 9X của tôi

  Anh là 8X “xịn”. Bạn bè của anh cũng toàn dân 8X. Nói 9X đừng giận, chẳng hiểu sao đứa bạn nào của anh cũng không có thiện cảm lắm với dân 9X. Thỉnh thoảng trong các câu chuyện phiếm, dân 9X được lôi ra bàn tán với những câu chuyện chẳng mấy hay ho mà kết thúc bao giờ cũng là những câu như: " tụi 9X bây giờ ghê thật "!

  [​IMG]

  Ban đầu anh để ngoài tai những chuyện ấy, thỉnh thoảng chêm dăm ba câu vô thưởng vô phạt.
  Không biết có phải “ghét của nào trời trao của ấy” hay không mà rốt cuộc bạn gái của anh là một 9X thứ thiệt.
  Anh quen em trên một mạng xã hội ảo, lúc đầu nói chuyện qua mạng, sau đó nhắn tin qua điện thoại. Nói thật, lúc đầu anh thậm chí chẳng đọc được những tin nhắn của em vì nó mang phong cách teen đặc sệt. Thế là mỗi khi em nhắn một tin, anh gọi lại hỏi em vừa nhắn gì. Em vừa giải thích vừa chọc anh già cả. Những lúc ấy anh chỉ cười. Sau vài ngày vừa đọc vừa… đoán, anh cũng đọc được tin nhắn của em và thấy sung sướng như vừa khám phá một ngôn ngữ mới.
  Người ta nói:“Biết thêm một ngôn ngữ là sống thêm một cuộc đời”. Anh thấy điều này thật đúng bởi từ khi đọc được tin nhắn của em, anh đã có thể đọc hết được blog của em và của các teen khác. Điều này giúp anh hiểu nhiều hơn về em cũng như đời sống của giới trẻ bây giờ.

  "Anh yêu lắm đêm Noel, biết anh hết tiền không mua quà cho em được, em thủ thỉ bên tai anh: Quà Noel của em là được anh nắm tay cả tối không rời".

  Anh chẳng nhớ mình yêu nhau từ bao giờ. Chỉ nhớ anh đã cân nhắc, đắn đo rất kỹ mới dám nói lời yêu em. Anh sợ mình chẳng hiểu nổi một cô bé tuổi teen, rất sợ tình yêu của em cũng như những trò chơi bồng bột của em vậy… Nhưng rồi chính sự vô tư của em đã cho anh lòng tin vào những rung động đang làm bồi hồi trái tim mình. Em có thể nghịch ngợm, quậy phá, bộc phát nhưng em không bao giờ chối bỏ những việc mình làm. Em sẵn sàng chia sẻ với anh mọi cảm xúc của em, từ vui, buồn, tuyệt vọng đến phân vân, đắn đo...
  Em luôn hết lòng với bạn bè dẫu chỉ là những người bạn bình thường. Những điều đó giúp anh có thể hiểu rõ về em và thấy yêu em nhiều hơn.
  Bạn bè anh biết chuyện anh yêu em, tụi nó lo lắng ra mặt. Anh không giải thích, không phân trần. Anh chỉ biết anh yêu em mà thôi.
  Anh yêu lắm những lúc em hẹn giờ dậy thật sớm để nhắn tin chúc anh thi tốt dù em là “chuyên gia ngủ nướng”.
  Anh yêu lắm những lúc anh bị bệnh, em gọi điện hát cho anh nghe hết bài này đến bài khác.
  Anh yêu lắm những lúc anh buồn, em giả giọng trẻ con kể chuyện vui cho anh nghe.
  Anh yêu lắm những lúc em nũng nịu đòi anh nói những lời ngọt ngào.
  Anh yêu lắm những lần em sụt sùi trong điện thoại lúc 3g sáng: “Em nhớ anh quá!”.
  Anh đã yêu em từ những điều như thế, không phải em khác những teen 9X khác mà bởi em là chính em, là một teen 9X rất đáng yêu!

  Hờ.hờ...có lẽ mih phải kiếm 8x yêu thui..:D
   


  greenagervn, alonegirl208Văn thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...