Ngô Kiến Huy tiết lộ lý do rời bỏ Thanh Thảo

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Suzibimon, 18/9/2011. — 1.570 Lượt xem

 1. Suzibimon

  Suzibimon Evergreen Thành viên thân thiết

  Ngô Kiến Huy tiết lộ lý do rời bỏ Thanh Thảo

  “Hiện nay công ty mới của chị Thảo có nhiều ca sĩ độc quyền và chị cũng giúp đỡ nhiều ca sĩ trẻ quá nên chưa chắc chị có thể toàn tâm toàn lực cho tôi…”, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chia sẻ lý do anh rời bỏ "bà bầu" - ca sĩ Thanh Thảo.

  Liên quan đến những lùm xùm trong mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty Music Box, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy mới đây đã thẳng thắn tiết lộ lý do khiến anh rời bỏ ca sĩ Thanh Thảo. Trên Bưu điện Việt Nam, Ngô Kiến Huy cho biết, anh không phải theo Thúy Vinh hay Thanh Thảo mà chỉ đơn giản là Ngô Kiến Huy vẫn là ca sĩ độc quyền của Music Box với thời hạn độc quyền 5 năm.

  Bên cạnh đó, nam ca sĩ này cũng thừa nhận: “Tôi cũng nghĩ hiện nay công ty mới của chị Thảo có nhiều ca sĩ độc quyền và chị cũng giúp đỡ nhiều ca sĩ trẻ quá nên chưa chắc chị có thể toàn tâm toàn lực cho tôi như trước đây”.

  [​IMG]

  Ngô Kiến Huy từng là "gà cưng" của Thanh Thảo (Nguồn: Zing)


  Trước đó, sự chia tay của ca sĩ này với “bà bầu” Thanh Thảo đã gây bất ngờ cho nhiều người. Dư luận thắc mắc, lý do gì khiến Ngô Kiến Huy rời bỏ đàn chị đã từng “đầu tư” rất nhiều công sức cho anh? Theo tiết lộ của Thanh Thảo thì việc Ngô Kiến Huy chọn ở lại Music Box là để tránh mặt cô vì một lý do không thể nói ra. “Nhiều học trò của tôi khi "đủ lông đủ cánh" thì "bay" mất là chuyện thường ngày ở huyện, tôi chưa bao giờ tiếc hay giận ngoại trừ Huy. Cậu ấy thật sự làm tôi buồn và tổn thương rất nhiều”, Thanh Thảo bức xúc chia sẻ trên tờ Bưu điện Việt Nam .

  Cuộc chia tay không mấy êm đẹp khi bà bầu liên tục tố “gà” cũ như: Ngô Kiến Huy đã tự ý bỏ chương trình mà Thanh Thảo đã mời và quảng cáo trước cả tháng, làm mất uy tín của công ty Thanh Thảo production hay nam ca sĩ này tự ý bỏ show mà không một lời xin lỗi...

  Trước Ngô Kiến Huy, sự ra đi của diễn viên, ca sĩ Ngân Khánh cũng gây ầm ĩ dư luận. Ngân Khánh muốn rời khỏi công ty Music Box nhằm tìm hướng phát triển phù hợp hơn trong sự nghiệp nghệ thuật của mình bởi theo người đẹp này, công ty Music Box không chịu thanh toán lương và cô đã mất 2 năm ở công ty này mà chưa được đầu tư để phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, Ngân Khánh cho rằng mình đã bị chính người trong nhà - ca sĩ Thanh Thảo chèn ép khi làm nghề.

  [​IMG]

  “Người đẹp hát” Ngân Khánh (Nguồn: Xzone)


  Ngân Khánh tiết lộ, khi làm việc tại Music Box, cô đã bị ca sỹ Thanh Thảo chèn ép, cụ thể là giật micro để ra sân khấu trước và thường không mấy quan tâm tới sự xuất hiện của cô. Và có lần, cô đã bị Thanh Thảo mời ra khỏi công ty. Người đẹp này bức xúc trong một bài phỏng vấn với VTC News: “Có lẽ, chị ấy thích thể hiện quyền lực và vai trò “đại ca của mình”. Thật khó hiểu, là ngay khi thông tin này lọt ra ngoài, chị ấy còn bắt tôi phải lên báo đính chính, bảo vệ cho chị ấy”.

  Những việc lùm xùm trong nội bộ công ty vẫn kéo dài khi các thành viên liên tiếp lên báo vạch tội nhau, khán giả thì lắc đầu ngán ngẩm, giới showbiz quả là lắm chiêu nhiều trò.
  Nguồn:vietNamnet

  P/s: thík cả anh Ngô Kiến Huy và chị Thanh Thảo...mà h thì mối quan hệ của 2ng thành ra tnày đây:KSV@16:
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP