Nghệ Thuật Sống Khỏe!

Trong chuyên mục 'Kỹ năng sinh tồn' đăng bởi [Xu]__"♥"__[Jet], 3/6/2011. — 33.577 Lượt xem

 1. [Xu]__"♥"__[Jet]

  [Xu]__"♥"__[Jet] Thành viên mới

  Nghệ Thuật Sống Khỏe!

  ♥-Nếu bạn không muốn đau ốm...-♥

  1. Hãy nói ra các cảm giác của bạn!
  Các cảm xúc và các cảm giác bị che giấu, dồn nén, sẽ kết thúc bằng các bệnh tật như: viêm dạ dày, lở loét, đau ngang lưng, đau cột sống. Với thời gian, việc dồn nén các cảm giác làm sinh ra ung thư. Do đó, chúng ta đến gặp một người tin tưởng được, để chia sẻ những điều thầm kín, "bí mật" của mình, các sai lầm của mình. Được đối thoại, được nói ra bằng lời, là một phương thuốc rất hiệu nghiệm và một cách chữa trị tuyệt hảo.
  2. Hãy lấy các quyết định!
  Người lưỡng lự cứ sống trong ngờ vực, trong tình trạng khắc khoải, trong lo âu. Tình trạng lưỡng lự sẽ tích lũy lại các vấn đề, các lo lắng, và các phản ứng gây hấn. Lịch sử nhân loại được kiến tạo nên bằng những quyết định. Quyết định chính là biết từ khước, biết bỏ đi những món lợi và giá trị để thắng người khác. Những người lưỡng lự là nạn nhân của chứng bệnh về bao tử, đau nhức thần kinh và những vấn đề về da liễu.
  3. Hãy tìm các giải pháp!
  Những người tiêu cực không tìm ra các giải pháp và họ làm cho các vấn đề to thêm. Họ thích than thở, tán dóc, sống bi quan hơn. Thà thắp lên một que diêm còn hơn ngồi than thở về bóng tối. Một con ong thì nhỏ, nhưng nó sản xuất ra những thứ ngọt nhất trên đời. Chúng ta trở thành những gì chúng ta nghĩ tưởng. Suy tưởng tiêu cực gây ra năng lực tiêu cực, năng lực này biến thành bệnh tật.
  4. Đừng sống theo bề ngoài!
  Ai che giấu thực tế, giả vờ, làm điệu bộ và luôn muốn cho người ta có ấn tượng là mình đâu ra đó. Người ấy muốn kẻ khác thấy rằng mình hoàn hảo, mọi chuyện dễ dàng, v.v... Nhưng đang tích lũy cả tấn khối nặng. Một bức tượng đồng với đôi chân bằng đất sét. Không có gì tệ hại đối với sức khỏe cho bằng sống theo bề ngoài, làm mặt. Có những người có một lớp vỏ dày, mà rễ thì cụt ngủn. Số phận của họ là tiệm thuốc, nhà thương và nhức mỏi đau đớn.
  5. Hãy chấp nhận!
  Từ chối chấp nhận và thiếu sự tự đánh giá tốt bản thân, làm cho chúng ta bị tha hóa. Nên thật với chính mình là điểm chính để có một cuộc sống khỏe mạnh. Những ai không chấp nhận điều này trở nên ghen tỵ, phân bì, thích bắt chước, quá ham cạnh tranh, gây đổ vỡ. Được chấp nhận, hãy chấp nhận rằng bạn được chấp nhận, hãy chấp nhận các phê bình. Đây là khôn ngoan, là lương tri, và là phương pháp trị liệu.
  6. Hãy tin tưởng!
  Ai không tin tưởng, thì không muốn liên lạc với người khác, không mở ra, không liên kết, không tạo được những tương quan sâu sắc và bền vững, không biết đến tình bằng hữu chân thực. Không có sự tin tưởng, thì không có quan hệ. Ngờ vực chính là thiếu niềm tin nơi bạn và nơi khả năng của chính niềm tin.
  7. Đừng sống cuộc sống buồn rầu!
  Có óc khôi hài, biết cười vui, biết nghỉ ngơi, sống hạnh phúc. Những điều này chan chứa sức khỏe và gia tăng tuổi thọ. Người hạnh phúc có khả năng cải thiện môi trường nơi họ sồng. "Óc khôi hài cứu chúng ta thoát khỏi tay bác sĩ". Hạnh phúc là sức khỏe và tự cải thiện.

  Theo bác sĩ: Drauzio Varella

  (hãy gửi bài này cho tất cả những người thân của bạn để họ luôn sống khỏe..!!:KSV@03:)
    2. phuocvk

  phuocvk Thành viên mới

  Tham gia:
  20/5/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  tt them
 3. lactrongreo1

  lactrongreo1 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/5/2013
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học Ngoại thương
  Hi, rất vui được làm quen với bạn :)
   
 4. Sinai

  Sinai Thành viên mới

  Tham gia:
  11/6/2018
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Bớt nhậu đi , bớt gái là khỏe
   
 5. nhusang204

  nhusang204 Thành viên KSV

  Tham gia:
  5/6/2018
  Bài viết:
  61
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  8
  tin người quá cũng dễ bị lây bệnh lắm :KSV@09:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP