1. Lữ Khách Việt

  Lữ Khách Việt Thành viên mới

  Nghe nói tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài ở Hà Nội

  Bạn muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo để phục vụ cho công việc tương lai? Bạn quan tâm hay đam mê du lịch bụi và muốn chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thông tin về các cung đường, tuyến điểm du lịch hấp dẫn ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam?

  Hãy đến với HANOI BY NIGHT. Quán trà đá ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Hà Nội có SỰ XUẤT HIỆN CỦA NGƯỜI NGOẠI QUỐC VÀO TẤT CẢ CÁC TỐI TRONG TUẦN. Hãy đến với chúng tôi để uống trà đá, trà chanh, café, ăn nem chua rán, hoa quả tươi…với giá cực kỳ sinh viên và nghe nói tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài.

  Hãy đến với chúng tôi để cùng chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thông tin về du lịch Việt Nam. Những bãi biển nào đẹp nhất Việt Nam? Bạn đã nghe nói quá nhiều về Đà Nẵng, Hội An, Huế, Đà Lạt, Nha Trang, Mũi Né, Côn Đảo, Phú Quốc... Vậy bạn đã từng đến Cù Lao Câu? Bãi Bình Tiên? Biển Cà Ná...chưa? Bạn biết gì về động Người xưa (Ninh Bình) hay Cao nguyên Đồng Cao (Bắc Giang)? Những nơi nào ở miền Bắc bạn bắt buộc phải đi vì...quá đẹp?

  Tất cả những điểm đến mới ở Việt Nam được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

  P/S: HANOI BY NIGHT chính thức khai trương vào hồi 19h00 ngày 21/7/2012 tại chung Cư The Manor (Mễ Trì – Hà Nội). Quán của chúng tôi ở ngay gần The Garden Shopping Center và bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán với biển hiệu “HaNoi By Night”. Trân trọng thông báo và hân hạnh chào đón tất cả các bạn quan tâm và có nhu cầu nghe nói tiếng Anh với người nước ngoài để phục vụ nhu cầu công việc và học tập của mình.

  Hy vọng HANOI BY NIGHT sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu giao tiếp và học Anh Ngữ của tất cả các bạn. Các bạn có thể email (kehuydiet1111897@gmail.com) hoặc nhắn/gọi 0904548901/0976007694 cho tôi để update thông tin.


    2. dkalang

  dkalang Thành viên mới

  Tham gia:
  8/5/2016
  Bài viết:
  7
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Mình học bên lớp họcTalk class ở Thái Hà đó bạn, học bên trung tâm chất lượng, học phí trung tâm cũng ổn nữa. Chất lượng giảng dạy bên trung tâm Anh ngữ Talk class cực chất luôn, đảm bảo 100% đầu ra cho học viên tsại trung tâm.
  http://talkclass.edu.vn/
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...