Ngày Quốc tế Hành động vì Biến đổi Khí hậu

Trong chuyên mục 'Sống Xanh' đăng bởi dgoanh, 10/4/2011. — 1.626 Lượt xem

 1. dgoanh

  dgoanh Ước mơ tôi... Thành viên thân thiết

  Ngày Quốc tế Hành động vì Biến đổi Khí hậu

  350 phần triệu là những gì nhiều nhà khoa học, các chuyên gia khí hậu, và chính phủ các nước hiện nay cho là giới hạn trên an toàn cho khí CO 2 trong khí quyển của chúng ta. Chính vì vậy, một chiến dịch mang tên 350.org đã được triển khai trên phạm vi toàn cầu và lấy ngày 24 tháng 10 hàng năm là Ngày Quốc tế Hành động vì Biến đổi Khí hậu.
  [​IMG]
  350.org là một trang web chuyển tải các thông tin về một chiến dịch quốc tế hành động vì biến đổi khí hậu. Chiến dịch nhằm xây dựng một làn sóng kết nối thế giới, đưa ra các giải pháp để khắc phục khủng hoảng khí hậu – những giải pháp cần sự vào cuộc của khoa học và công lý.

  Để tập hợp được công chúng, giới truyền thông và các nhà lãnh đạo bên cạnh chiến dịch 350.org, hãy kết nối họ xử dụng quyền lực của internet đóng góp cho ngày hành động vì hành tinh của chúng ta ngày 24 tháng 10 – Ngày Quốc tế Hành động vì Biến đổi Khí hậu.

  Ngày Quốc tế Hành động vì Biến đổi Khí hậu là gì?.

  Là ngày kêu goi mọi người trên toàn thế giới tổ chức hoạt động vào ngày 24 tháng 10 tại những địa điểm ở cộng đồng của mình. Và tiếp theo đưa các hoạt động, hình ảnh, bài viết về các hoạt động này lên trang web 350.org. Cùng nhau, chúng ta có thể cho toàn thế giới và cho các nhà hoạch dịnh chính sách, các nhà lãnh đạo biết hoạt động này lớn chừng nào, nó đẹp và thực sự thu hút được tiếng nói chung về các hoạt động cho biến đổi khí hậu ra sao. Để giúp các bạn tham gia các hoạt động vào ngày 24 tháng 10 – Ngày Quốc tế Hành động vì Biến đổi Khí hậu, 350.org có mục tiêu như sau :

  . Nâng cao nhận thức dựa trên hiệp ước quốc tế để đạt được mục tiêu 350 phần triệu cho khí CO2.
  . Kết nối hàng trăm tổ chức thực hiện tầm nhìn này để có một thế giới phát triển bền vững hơn
  . Kết nối các bạn với những người khác trong cộng đồng và trên toàn cầu, những người đang thực hiện hoạt động này.
  . Cung cấp các nguồn và công cụ trên internet để kết nối dễ dàng.
  . Nối hoạt động 24 tháng 10 của bạn với hàng ngàn hoạt động khác tại các địa điểm biểu tượng trên thế giới.
  . Sức mạnh đòn bảy của ngày 24/10 sẽ được chuyển tải đến các nhà hoạch định chính sách, tạo sự chuyển biến cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà lãnh đạo đối với vấn đề biến đổi khí hậu.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP