1. shinranshi4869

  shinranshi4869 "I love Grey like crazy",Kudou said Thành viên thân thiết

  Ngày nào còn là những cô cậu bé, dàn sao "Harry Potter" bây giờ khiến bạn nhận ra mình già rồi!

  20 năm sau khi bộ truyện phát hành và 16 năm kể từ bộ phim đầu tiên, các cô cậu bé phù thủy trong "Harry Potter" giờ đều đã lớn.
  Daniel Radcliffe
  [​IMG]
  [​IMG]
  Daniel Radcliffe chỉ mới 11 tuổi khi anh được giao vai diễn đã làm thay đổi cả cuộc đời mình. Kể từ sau khi loạt phim "Harry Potter" kết thúc, anh bắt đầu thử sức với những vở kịch và bộ phim Hollywood khác nhau, như "The Woman in Black" và "Horns". Năm ngoái, Daniel xuất hiện trong phim "Victor Frankenstein" với vai Igor. Daniel năm nay đã 28 tuổi, ngôi sao người Anh đang sống ở New York (Mỹ) cùng cô bạn gái Erin Darke, cũng là một diễn viên.

  Emma Watson
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sự nghiệp Emma Watson ngày càng thăng hoa rực rỡ sau vai diễn Hermione Granger trong "Harry Potter". Ngôi sao 27 tuổi đã tham gia nhiều dự án khác như "The Perks of Being a Wallflower", "The Bling Ring", "Noah", "Beauty and the Beast" bản live-action với vai Belle. Ngoài diễn xuất, cô còn tích cực tuyên truyền về nữ quyền, đặc biệt là qua chiến dịch "HeforShe". Hiện tại, Emma đang hẹn hò với doanh nhân công nghệ William Knight.

  Rupert Grint
  [​IMG]
  [​IMG]
  Rupert Grint diễn vai Ron suốt từ năm 2001 đến 2011. Thời gian biểu bận rộn, anh bỏ học từ năm 16 tuổi. Sau khi "Harry Potter" kết thúc, Rupert vẫn diễn xuất nhưng tiếng tăm của anh không vang dội như trước. Ngay cả đời tư của Rupert cũng được giữ kín, chỉ có tin đồn rằng ngôi sao 29 tuổi đã có người yêu.

  Tom Felton
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tom Felton đóng vai Draco Malfoy - "kình địch" của Harry Potter. Ngôi sao này giờ đây đã 30 tuổi. Anh vẫn đang tiếp tục sự nghiệp diễn xuất và đã hẹn hò với cô bạn gái Jade Olivia được 8 năm.

  Evanna Lynch
  [​IMG]
  [​IMG]
  Evanna Lynch thủ vai Luna Lovegood của nhà Ravenclaw. Cô nàng hiện đã 26 tuổi và vẫn đang làm diễn viên. Trước đây, Evanna từng nằm viện vì mắc chứng biếng ăn, nhưng cô vẫn cố xin gia đình được đi mua cuốn "Harry Potter" thứ 5 vừa xuất bản lúc bấy giờ. Nhờ tình yêu "Harry Potter" nồng nhiệt đó, Evanna đã được giao một vai trong buổi audition.

  Harry Melling
  [​IMG]
  [​IMG]
  Harry Melling diễn vai Dudley Dursley - cậu nhóc mập mạp thường bắt nạt Harry Potter. Giờ đây, Harry Melling đã 28 tuổi và đang diễn xuất trên sân khấu kịch. Anh cũng đã giảm cân thành công nhờ chế độ ăn kiêng và tập thể dục kham khổ.

  Bonnie Wright
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bonnie Wright được biết đến với vai Ginny Weasley - cô em gái của Ron và người yêu của Harry. Bonnie nay đã 26 tuổi, cô đang tập trung vào công việc sau ống kính như viết kịch bản phim, đạo diễn và sản xuất phim.


  Matthew Lewis
  [​IMG]
  [​IMG]
  Anh chàng điển trai Matthew Lewis là cậu nhóc béo ú Neville Longbottom ngày nào. Nhờ màn dậy thì quá thành công của mình, Matthew được chú ý nhiều trong những năm gần đây. Matthew năm nay 28 tuổi và vẫn đang tham gia đóng phim truyền hình ở Anh.

  James và Oliver Phelps
  [​IMG]
  [​IMG]
  James và Oliver Phelps chính là cặp anh em sinh đôi "cực quậy" Fred và George Weasley. Họ giờ đã là những người đàn ông 31 tuổi chững chạc, mặc dù không còn thành công trên lĩnh vực phim ảnh như trước.

  Katie Leung
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nữ diễn viên gốc Hoa Katie Leung được nhớ đến với vai Cho Chang - cô bạn gái đầu tiên của Harry Potter. Cô nàng nay đã 30 tuổi, vẫn đang diễn xuất trên sân khấu kịch và phim truyền hình.

   
  Cô gái mê Conan thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...