Ngày 29 Tết của bạn (1/2/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Sun Glare, 1/2/2011. — 875 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Ngày 29 Tết của bạn (1/2/2011)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Một ngày được xả hơi trọn vẹn, Bạch Dương đang có những ngày nghỉ cận Tết, bạn nên dành thời gian cùng gia đình sắp xếp lại mọi công việc cuối năm thật ổn thỏa nhé. Vào đầu ngày, tin vui sẽ đến, đặc biệt là nguồn thu nhập cá nhân có thể được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, mọi người chưa thật thống nhất về quan điểm trong một số vấn đề quan trọng.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  "Người ta" sẽ đáp lại một cách tích cực những thông điệp tình yêu của Kim Ngưu đó, hãy dành thời gian cho một cuộc hẹn lãng mạn vào buổi tối, không khí Xuân đang về sẽ tạo điều kiện thuận lợi để hai bạn xích lại gần nhau hơn. Ngoài ra, Kim Ngưu nên tập trung giải quyết những công việc quan trọng vào buổi sáng trước đi nha.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Bạn gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai những ý tưởng sáng tạo mới, có vẻ như mọi thứ đang trôi qua rất nhanh và điều này tạo ra áp lực rất lớn. Vào đầu ngày, cơ hội tài chính sẽ đến, Song Tử nên cố gắng nắm bắt, mọi chi tiêu trong ngày sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Thời gian buổi tối, không khí gia đình trở nên ấm cúng hơn khi mọi người sum vầy bên nhau.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cuộc sống sẽ đơn giản nếu bạn nghĩ chúng đơn giản, những suy nghĩ tiêu cực chỉ làm cho ta thêm mệt mỏi mà thôi, quan trọng là Cự Giải phải luôn có niềm tin và nghị lực để vượt qua những khó khăn. Trong ngày thứ Ba này, mọi công việc bạn làm đều được ghi nhận một cách trân trọng, đặc biệt là chúng rất có ý nghĩa cho sự thăng tiến sau này.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Sư Tử hoàn thành tốt được những mục tiêu cá nhân, một phần vì bạn luôn tự tin vào bản thân. Mặt khác, sự hỗ trợ từ bạn bè giúp mọi việc mau chóng được hoàn thành đúng thời hạn, thời gian dành cho gia đình cũng vì thế sẽ nhiều hơn. Tuy vậy, chuyện tình cảm sẽ không được như mong muốn, người ấy có thể đang giận Sư Tử đó.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Mặc cho những chỉ trích và áp lực, Xử Nữ nên cố gắng hoàn thành tốt công việc trong ngày, điều đó tạo điều kiện tốt để bạn phấn đấu nhiều hơn. Ngoài ra, gia đình đang rất bận rộn với những công việc vào ngày cuối năm, nếu có thời gian rảnh rỗi thì hãy nên giúp đỡ mọi người nữa nhé, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến vào cuối ngày.
  Thiên Bình (23/09 - 22/10)
  Thiên Bình không phải lo lắng nhiều về công việc cá nhân hay vấn đề học tập, bạn khá thoải mái về thời gian, hãy nên sử dụng chúng một cách hữu ích đi nhé. Vào buổi sáng, ba mẹ có thể giao phó một vài nhiệm vụ quan trọng, Thiên Bình nên tập trung tối đa, kẻo lại không hoàn thành tốt thì sẽ phải lắng nghe phụ huynh cằn nhằn đó.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Mọi việc trong ngày đang tiến triển thuận lợi, Hổ Cáp có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và theo đuổi đam mê của bản thân. Tuy nhiên, khả năng tài chính có thể không được như mong muốn, nguyên nhân là do bạn chi tiêu quá nhiều, hãy hạn chế điều này lại nghen.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  May mắn sẽ luôn mỉm cười với Nhân Mã trong hôm nay, mọi việc đang tiến triển thuận lợi, nhiều kết quả tích cực được gặt hái vào cuối ngày. Ngoài ra, tin vui có thể đến trong gia đình mang đến không khí vui vẻ và hưng phấn. Nhân Mã nên dành thời gian giúp đỡ ba mẹ trong công việc nhà, Tết đang đến rất gần rồi đó.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Một vài ý tưởng cho kỳ nghỉ Tết đang được mọi người hưởng ứng nhiệt tình, Ma Kết có thể là đầu tàu cho những kế hoạch trong ngày mới này. Mặt khác, không khí trong gia đình sẽ vui vẻ hơn nếu bạn dành nhiều thời gian quan tâm và giúp đỡ ba mẹ trong công việc nhà. Hãy bắt đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật cụ thể và hợp lý đi nhé.
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình không thực sự hài lòng với những kỳ vọng của bản thân, nhiệt huyết của bạn có thể giảm sút rất nhiều đó, hãy luôn sáng suốt để tìm ra giải pháp thích hợp nhất nhé. Vào buổi sáng, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều tin vui bất ngờ, tình bạn cũng vì thế mà ngày một khắng khít hơn đó.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Bạn ít khi tâm sự với ai về khó khăn của bản thân, điều này vô tình làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mối quan hệ xã hội tốt sẽ đảm bảo một vị trí vững chắc trong công việc, hãy nên dành thời gian trong hôm nay giúp đỡ ba mẹ, họ sẽ rất vui khi có sự tham gia của Song Ngư.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP