Ngày 27 Tết của bạn (30/1/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Sun Glare, 30/1/2011. — 847 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Ngày 27 Tết của bạn (30/1/2011)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Mọi việc sẽ diễn ra như đúng những gì bạn mong muốn, kết quả thành công là điều chắc chắn. Tuy vậy, vẫn còn tồn tại một vài thiếu sót nho nhỏ cần được rút kinh nghiệm một cách nghiêm túc. Bạch Dương nên dành cho bản thân một chút thời gian vào cuối ngày để sắp xếp lại công việc cho ổn thỏa, và quan trọng hơn là tự đánh giá về mình nữa nhé.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, một vài biểu hiện cho thấy rằng sức khỏe của bạn không được tốt. Vào đầu ngày, tin vui có thể đến trong gia đình, ba mẹ cảm thấy rất hài lòng với những kết quả đạt được trong học tập. Tuy nhiên, bạn bè có thể có những nhận xét thiếu tích cực về Kim Ngưu, nguyên nhân có thể là do bạn chưa thật hòa đồng với mọi người.

  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Bạn rất dễ rơi vào trạng thái ức chế về mặt tinh thần nếu như không có những tính toán hợp lý vào đầu ngày. Hãy sắp xếp công việc trong ngày thật ổn thỏa, đặc biệt là không nên đảm nhận quá nhiều vai trò khác nhau. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa cũng tạo ra động lực phấn đấu mạnh mẽ, và giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn nhiều.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải có nhiều cơ hội để gia tăng ngân quỹ tài chính hiện tại của mình. Bạn nên tập trung thời gian vào công việc hiện tại, kết quả thành công vào cuối ngày là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực cá nhân. Buổi chiều tối, hãy cùng bạn bè ra ngoài chơi để hoà mình vào không khí sôi nổi của phố phường trong những ngày trước Tết.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Rất nhiều sự kiện xảy ra trong ngày có tác động tiêu cực đến quan điểm sống của bạn và nếu chịu khó quan sát thì Sư Tử có thể tìm ra được câu trả lời thích hợp. Những bài học kinh nghiệm được tích lũy là hành trang tốt để bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải khéo léo trong khi giao tiếp với người khác, nhất là bạn bè vì nếu không hiểu nhau sẽ dẫn đến mâu thuẫn và giận hờn.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Xử Nữ cảm thấy lúng túng và thậm chí là bế tắc với những khó khăn trong công việc, nhưng nếu chịu khó học hỏi thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua được tình thế hiện tại. Buổi chiều, bạn nên dành thời gian cho gia đình, cùng ba mẹ dọn dẹp nhà cửa và trang trí thật đẹp để tiễn năm con Cọp và chào đón năm con Mèo!

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Khả năng sáng tạo luôn là thế mạnh của Thiên Bình, hãy phát huy tối đa điều này trong công việc nha, bảo đảm là bạn sẽ gặt hái được khá nhiều kết quả tích cực vào cuối ngày đó. Thời gian buổi tối, Bảo Bình nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình nữa, những ngày này nên ưu tiên sum vầy cùng người thân của mình.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Những lời đề nghị hợp tác trong ngày rất có giá trị về mặt tài chính và cơ hội thăng tiến, Hổ Cáp nên mau chóng nắm bắt đi nhé. Ngoài ra, một vài việc cá nhân có thể không đạt kết quả như mong đợi, tốt hơn là bạn nên tập trung hết mình, đặc biệt là sự hỗ trợ tích cực từ đứa bạn thân.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Dù cho kết quả công việc có khả quan đến đâu thì Nhân Mã cũng đừng nên chủ quan nhé, khó khăn sẽ phát sinh rất nhiều trong ngày Chủ Nhật này đó. Vào đầu ngày, những mối quan hệ bạn bè mới mang đến không chỉ nguồn thông tin phong phú mà còn là sự hỗ trợ nhiệt tình, hãy ứng xử một cách khôn ngoan và khéo léo hơn nữa nha.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Trực giác sẽ mách bảo Ma Kết những rủi ro trong cuộc sống, bạn nên tích cực thể hiện khả năng chuyên môn của bản thân mình hơn nữa, điều đó không chỉ mang lại uy tín mà còn gặt hái được nhiều kết quả thành công ngoài mong đợi. Vào buổi tối, bạn nên sắp xếp thời gian mời người ấy ăn tối hay xem một bộ phim mà cả hai cùng thích.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình luôn có cảm giác buồn chán trong ngày Chủ Nhật, một phần vì sức khỏe bản thân đang giảm sút, tốt hơn là bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nữa. Ngoài ra, việc lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè có thể bị phụ huynh phản đối dữ dội, Bảo Bình nên kiên trì thuyết phục, không nên phản ứng lại.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Bạn bè luôn đánh giá cao khả năng phân tích sắc bén và ra quyết định hợp lý của Song Ngư, nhưng điều đó cũng chưa mang lại kết quả như mong muốn, tất cả phụ thuộc vào những nỗ lực cá nhân. Tuy nhiên, khả năng tài chính là thế mạnh cần được phát huy, có như vậy thì mới có thể tạo được sự tự tin và nhiệt huyết cao trong công việc.
  Theo Mực Tím
   


  h.dung_15 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP