1. kakabk

  kakabk duhocue.edu.vn

  Ngành học giá trị và dễ dàng nhất tại Mỹ trong năm 2018

  Hàng không là 1 trong số lĩnh vực công nghiệp tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu. Cơ quan quản trị hàng không Hoa Kỳ (FAA) dự báo, lĩnh vực này còn tiếp tục lớn mạnh cùng nền kinh tế thời kỳ 2013 - 2033. Tới 2033, ngành hàng không Mỹ dự báo sẽ có trên 1,15 tỷ hành khách, với 1,46 nghìn tỷ dặm bay.

  [​IMG]


  Ngoài vận tải hành khách, lĩnh vực hàng không còn đóng vai trò đáng kể trong nền kinh tế thương mại. Giao thương, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không trở nên phổ biến, không chỉ tại Mỹ mà còn trên thế giới.

  Đáp ứng nhu cầu ngành, các hãng thực hiện mở rộng việc sản xuất máy bay. Trong vòng 20 năm tới, Boeing - hãng sản xuất phi cơ jetair lớn nhất tại Mỹ, dự kiến sẽ hoàn tất 35,280 phi cơ mới.

  Điều này đồng nghĩa với việc cầu đối với kỹ sư hàng không, kỹ sư bảo trì và lắp ráp nâng cao liên tục. Cơ hội trong lĩnh vực đang rất rộng mở, kể cả trong nội bộ Hoa Kỳ và trên thế giới.

  Kỹ sư hàng không là 1 lĩnh vực giá trị cả trên mặt thu nhập cá nhân. Theo ước tính của “The beau of Labor Statistics, lương mỗi năm 1 kỹ sư hàng không là 56,990 USD.

  Tương lai bắt đầu từ Viện kỹ thuật Bảo trì hàng không AIM

  Viện công nghệ bảo trì hàng không (AIM) vốn là 1 phần của đội ngũ công ty khởi nghiệp tại Norfolk, Virginia năm 1969. Sau hơn 4 thập kỷ, chúng tôi duy trì sự thành công khi đào tạo vô vàn kỹ sư có tay nghề cao đi cùng kinh nghiệm chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của hầu hết hãng hàng không hàng đầu.

  AIM sở hữu nhiều cơ sở nằm khắp nước Mỹ:

  - Atlanta, Georgia

  - Dallas, Texas

  - Houston, Texas

  - Indianapolis, Indiana

  - Kansas City, Missouri

  - Las Vegas, Nevada

  - Washington, D.C

  - Oakland, California

  - Orlando, Florida

  - Philladelphia, Pennsylvania

  - Virginia Beach, Virginia

  Tại mỗi học xá, chúng tôi triển khai mô hình giảng dạy về kỹ thuật bảo trì hàng không, được duyệt bởi Cơ quan Quản trị hàng không Liên bang Hoa kỳ (FAA). Danh sách ngành học bao gồm:

  - Kỹ sư bảo trì hàng không (AMT)

  - Kỹ sư bảo trì trực thăng (AMTH)

  - Aircraft Dispatcher

  - Aircraft Welding. Sinh viên sẽ được chuẩn bị thi lấy bằng AWS (Welding Certification from American Welding Society 3G-4G)

  - Part 65 AMT Training Program.

  - Tiếng Anh chuyên lĩnh vực Hàng không (1 năm)

  Chỉ tiêu của AIM là giảng dạy học viên trở thành những kỹ sư có kỹ năng nổi bật. Ngay khi tốt nghiệp, bạn đã được tích lũy đủ các kỹ năng để tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ A&P mechanics của FAA.

  Vô vàn cơ quan hàng không đã tuyển dụng những ứng viên AIM như Boeing, Delta, Southwest Airlines, Federal Express và Cessna.

  Chi phí

  Phí nhập học 25USD

  Phí xử lý hồ sơ 100USD

  Kinh phí kỳ đầu (tương đương 7 tháng) 18,500USD
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP