Nếu một ngày nào đó...

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi vittay_06, 7/12/2010. — 1.787 Lượt xem

 1. vittay_06

  vittay_06 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Nếu một ngày nào đó...

  - Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy mọi chuyện tốt đẹp bấy lâu nay đã thay đổi, xin đừng bi quan và buồn khổ, đó là lúc bạn cần mỉm cười. :d
  - Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy người mình yêu thương lại ko còn yêu thương mình nữa, xin bạn đừng trách người ấy và hãy tôn trọng quyết định của họ, bởi vì họ thật sự muốn như thế, bạn chẳng thể nào ép buộc đc con tim của người ta khi tình cảm của họ ko còn thuộc về bạn nữa.
  - Nếu một ngày nào đó, bạn chợt nhận ra nụ cười mà bạn dành tặng cho ai đó lại có 1 ý nghĩa đặc biệt như thế, xin hãy tiếp tục mỉm cười và tặng cho tất cả những người còn lại - những người chưa thấy nụ cười tuyệt vời của bạn.
  - Nếu 1 ngày nào đó, bạn phát hiện ra sự thật phũ phàng đằng sau những điều tưởng như tươi sáng, xin bạn đừng tuyệt vọng mà hãy tin rằng đằng sau những sự thật phũ phàng ấy chắc chắn có những lý do riêng của nó và điều tốt đẹp vẫn đang chờ đón bạn vào 1 ngày ko xa.
  - Nếu 1 ngày nào đó, bạn nhận thấy cuộc đời này đáng chán biết dường nào và mọi việc dường như đi vào ngõ cụt thì đó là lúc bạn phải bình tĩnh, can đảm để tìm 1 con đường mới, dù rằng có thể bạn sẽ bị shock nhưng cách tốt nhất để nhìn thấy màu hồng của cuộc sống là bạn phải mở to mắt ra và chỉ nên nhìn vào những điều tốt đẹp.
  - Nếu 1 ngày nào đó, bạn ko còn đủ thời gian để xem hay đơn giản là ngẫm nghĩ lại những điều tốt đẹp mà bạn đã trải qua, đó là lúc bạn cần phải nghỉ ngơi và thư giãn, vì bạn đang đi quá nhanh trên con đường đời và rất có thể sẽ vấp ngã. Tốt nhất bạn nên dung hòa giữa công việc và cuộc sống, luôn mỉm cười. :KSV@01:
   


  yenkute_smilesống vì một ai đó thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...