NẾU BẠN LÀ NHÀ LÃNH ĐẠO

Trong chuyên mục 'Tuyển Dụng' đăng bởi lethuyyennhi212, 7/11/2017. — 641 Lượt xem

 1. lethuyyennhi212

  lethuyyennhi212 Thành viên mới

  NẾU BẠN LÀ NHÀ LÃNH ĐẠO

  Mỗi nghề có những niềm vui và nỗi khổ riêng không phải ai cũng thấu hiểu. Dù cho bạn đang làm nghề gì đi chăng nữa, là copywriter suốt ngày “làm bạn với hình làm tình với chữ”, là đầu bếp miệt mài bên bếp lửa nóng hừng hực, là lễ tân mà khách sạn tuyển dụng trong bộ áo dài thướt tha đón khách hàng, thì cũng đừng mong rằng tất cả mọi người ở thế giới ngoài kia cảm thông với những trắc trở trong nghề mà bạn gặp phải. Bởi khi người ta chưa đứng ở vị trí ấy, chỉ có mỗi lý trí suy nghĩ thôi, ắt hẳn sẽ không cảm nhận được nhiều.

  Để trở thành một nhà lãnh đạo thành công, không những cần “một cái đầu lạnh” mà còn cần cả “một trái tim nóng”. Một trái tim biết yêu thương, biết cảm thông, biết quan tâm và chia sẻ những khó khăn mà nhân viên từ nhiều vị trí đang gặp phải. Từ đó tạo thành mối quan hệ chủ - tớ vững chắc làm bàn đạp cho sự phát triển của công ty. Vì thành công không đến từ nỗ lực của một cá nhân mà là sự cố gắng của cả tập thể.
  [​IMG]
  Hãy bắt đầu với vị trí thấp nhất và hãy thử nhiều vị trí khác nhau. Hãy nhìn công việc bằng nhiều cách nhìn và đánh giá chúng thật cẩn thận. Hãy trở thành một người lãnh đạo thành công .
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP